Bị so sánh giống 'thằng ấu dâm' Trung Quân Idol thẳng thừng đáp trả

Mới đây, sau khi bị một anti-fan chê bai bằng những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa, Trung Quân Idol không ngần ngại đáp trả.


Mới đây, sau khi bị một anti-fan chê bai bằng những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa, Trung Quân Idol không ngần ngại đáp trả.


Vốn là người kín tiếng, không thích thị phi nhưng thời gian gần đây Trung Quân Idol lại khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi liên tục "phản lại" anti-fan khi bị đá xéo, hay đụng chạm đến bản thân. Nhiều người cho rằng Trung Quân đang học tập cách đáp trả của các sao lớn như  Hồ Ngọc Hà, Minh Tú, Kỳ Duyên ...nhằm gây sự chú ý. Bởi lẽ đã là người nổi tiếng thì nên chấp nhận có người thương và có người ghét.Mới đây, trên trang cá nhân Trung Quân đăng tải dòng trạng thái "Sốc nhiệt với Sài Gòn đẹp lắm Sài Gòn ơi, Sài Gòn ơi. Nghe chị tiếp viên đọc 36 độ mà mỡ chực tan đi". Kèm theo đó là một bức ảnh được cho là khá "ngầu", nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước hình ảnh mới lạ của giọng ca "Trót yêu". Tuy nhiên, một số anti-fan lại có nhưng bình luận được cho là kém văn hóa khiến nam ca sĩ vô cùng tức giận. Trung Quân đăng tải hình ảnh mặt mộc liên bị anti-fan bị nói "thằng ấu dâm"


Cụ thể, một tài khoản facbook bình luận hình ảnh: "Nhìn như thằng ấu dâm". Chẳng cần đợi lâu Trung Quân Idol lập tức đáp trả: "Em bị ấu  dâm rồi à, sao mà nhận biết được hay thế?" hay "Bớt vô học lại cho ba mẹ đỡ nhục nha em".Giọng ca "trót yêu" đáp trả anti-fanTrung Quân khiến nhiều người bất ngờ về sự đanh đá của mình


Theo we25


Mời các bạn xem MV Chưa bao giờ - Trung Quân


02:30 16/04/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm