Bị so sánh với Chi Pu, Hương Tràm lại gây sốc khi thêm từ "Best" trên MV

Nhiều khán giả còn cho rằng đây chính là một cách để Hương Tràm tự khẳng định "đẳng cấp" bản thân trước ồn ào với Chi Pu.

Ngày 22/12 vừa qua, Hương Tràm đã ra mắt MV nhạc dance mang tên I want you now ngay sau khi MV thứ tư trong dự án debut của Chi Pu được ra mắt một ngày. Đặc biệt, MV "chốt sổ" 2017 của Hương Tràm lại lên sóng sớm hơn kế hoạch hai ngày nên càng khiến khán giả cho rằng cô đang cố ý "đè" MV mới của Chi Pu.


Không những thế, rất nhiều tình tiết trong MV của cả hai giống nhau nên càng thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng. Mặc dù Hương Tràm đã nhiều lần lên tiếng "đá xéo" Chi Pu chú trọng vũ đạo hơn giọng hát và khẳng định MV mới của cô đã được thực hiện từ một năm trước nên không có chuyện "đạo" ý tưởng đàn chị. Thế nhưng, mâu thuẫn giữa cả hai vẫn chưa thể chấm dứt.


Bị so sánh với Chi Pu, Hương Tràm lại gây sốc khi thêm từ
MV nhạc dance "chốt sổ" năm 2017 của Hương Tràm đang là sản phẩm vướng nhiều ồn ào nhất của nữ ca sĩ.


Cho đến mới đây, Hương Tràm lại gây chú ý khi ê-kíp của cô sửa lại phần ghi chú cho tiêu đề MV I want you now đăng tải trên kênh Youtube chính thức thành cụm từ: "EDM Music 2018" (tạm dịch: sản phẩm EDM hay nhất năm 2018). Phát hiện này của khán giả chưa kịp khiến nhiều người bất ngờ về độ tự tin được nhận xét thái quá mà Hương Tràm công khai thì nhiều người tinh ý hơn cũng lên tiếng tố nữ ca sĩ từng ghi chú ở phần tựa MV bằng cụm từ gây sốc hơn: "Best EDM Music 2018" (tạm dịch: sản phẩm EDM xuất sắc nhất năm 2018).


Hành động này của phía Hương Tràm khiến không ít người cho rằng cô đang quá tự tin. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến nhận định, đây chính là động thái nhằm "đáp trả" MV nhạc dance mới ra mắt của Chi Pu giữa ồn ào thời gian qua.


Bị so sánh với Chi Pu, Hương Tràm lại gây sốc khi thêm từ
Nhiều khán giả tinh mắt đã phát hiện Hương Tràm có ghi chú trên tựa đề MV dòng chữ: "Best EDM Music 2018".


Bị so sánh với Chi Pu, Hương Tràm lại gây sốc khi thêm từ
Đến ngày 26/12, lời ghi chú này đã được sửa lại và xóa bỏ chữ "Best".


[Caption]


2017 được xem là năm thành công của Hương Tràm trong âm nhạc. Cô liên tục có những bản hit lớn như Em gái mưa, Cánh hoa tàn... Mới đây, nữ ca sĩ khoe vừa nhận nút play bạc từ YouTube vì kênh sở hữu lượng theo dõi 100 nghìn người. Hương Tràm tung ngay MV mới trước dự kiến để "ăn mừng".


[Caption]MV I want you now (sáng tác Nguyễn Hoàng Duy) mang màu sắc nóng bỏng của dòng nhạc dance. Nữ ca sĩ không ngừng biến hóa và trải nghiệm, chứng minh sự đa dạng trong âm nhạc.