Bố Công Lý bật khóc khi chia sẻ về đổ vỡ của con trai với Thảo Vân

Bố ruột diễn viên Công Lý đã không cầm được nước mắt khi chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ của con trai và MC Thảo Vân. Ông vẫn thương Thảo Vân như con ruột.

Mới đây, MC Thảo Vân vừa đăng một đoạn clip trong chương trình "Cháu ơi cháu à" lên trang cá nhân. Đây là clip về cuộc nói chuyện của bố đẻ NSƯT Công Lý với bé Tít - con trai của Thảo Vân - Công Lý đã khiến người xem xúc động. MC Thảo Vân viết đầy xúc động trên trang cá nhân: "Bố, Bố mẹ vẫn luôn là bố mẹ của con mà!".

Công Lý, MC Thảo Vân, Thảo Vân và Công Lý, bố đẻ Công Lý

MC Thảo Vân xúc động khi nghe những lời chia sẻ của bố ruột nghệ sĩ Công Lý

Trong clip, ông nội của Tít đã nghẹn lại khi cảm thấy tiếc về cuộc hôn nhân giữa con trai và MC Thảo Vân. Bố nghệ sĩ Công Lý chia sẻ cuộc sống của vợ chồng ông cũng có lúc này lúc kia, và cũng có những lúc muốn rời bỏ nhau nhưng trên hết, họ nghĩ tới sự nghiệp và các con nên bỏ qua cho nhau.

Công Lý, MC Thảo Vân, Thảo Vân và Công Lý, bố đẻ Công Lý

Bố Công Lý chia sẻ lúc mới nghe tin con trai và Thảo Vân chia tay ông bà bị sốc

Bố nghệ sĩ Công Lý xúc động chia sẻ: "Cho đến bây giờ, nhắc đến ông vẫn rất thương mẹ cháu. Mẹ cháu là một người rất tốt, cho nên bao giờ ông cũng coi mẹ cháu như con đẻ, con gái chứ không phải là con dâu nữa, dù là bố mẹ cháu đã chia tay nhau rồi. Mà ông tin rằng mẹ cháu cũng hiểu lòng ông".

Công Lý, MC Thảo Vân, Thảo Vân và Công Lý, bố đẻ Công Lý

Bố Công Lý cho biết đến giờ ông vẫn xem Thảo Vân như con đẻ

Việc Công Lý chia tay Thảo Vân không phải là lần đầu đổ vỡ hôn nhân mà đó là cuộc hôn nhân thứ 2, điều này khiến cả ông bà đều suy nghĩ rất nhiều. 'Tiếc' - là từ ông dùng khi nói về cuộc hôn nhân của con trai. Tâm sự này cũng khiến Công Lý xúc động nghẹn ngào.

Công Lý, MC Thảo Vân, Thảo Vân và Công Lý, bố đẻ Công Lý

Mọi người đều xúc động trước chia sẻ của bố Công Lý. Nhưng khi nhắc đến việc mong Công Lý và Thảo Vân quay lại với nhau thì MC cho biết: "Bọn chị có thể làm như giờ là hết lòng rồi".


Theo Thu Trang / Gia đình Việt Nam
05:42 21/01/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm