Bóng cười "đại náo" Hà Nội, người nổi tiếng nói gì?

Trước tình trạng giới trẻ hút bóng cười liên tục trong thời gian dài mọi lúc, mọi nơi, Midu và Hứa Vĩ Văn cùng nhiều sao Việt đã lên tiếng chia sẻ quan điểm bản thân.

Thời gian gần đây, trào lưu cầm trên tay quả bóng cười hít lấy hít để đã lan rộng trên cả nước, đặc biệt là hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ở Hà Nội thì người ta có thể dễ dàng nhìn thấy những bình gas lớn bên trong chứa khí đinitơ monoxit (N2O) nhiều hơn TP. HCM."Cơn sốt" bóng cười vẫn dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mà từ những quán bar nhạc sập sình cho tới cà phê cóc vỉa hè, đâu đâu cũng thấy những quả bóng to nhỏ.

Loại bóng cười chứa khí N2O giúp người hút có cảm giác hưng phấn, gây ảo giác trong 15 giây tới 1 phút. Tưởng chừng là thú tiêu khiển vô hại nhưng mới đây cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng hoang mang, bất an khi nghe tin cô gái trẻ tại Hà Nội nhập viện trong tình trạng chân tay co giật, mặt mũi xanh lét, đầu choáng váng, buồn nên vì chót hút quá nhiều bóng cười.

Trước tình một bộ phận không nhỏ giới trẻ đang sử dụng bóng cười trong thời gian dài, liên tục, mọi lúc mọi nơi khiến các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng. Vậy sao Việt nói gì về bóng cười "đại náo" giới trẻ?

 Bóng cười

Hứa Vĩ Văn tỏ ra khá ngạc nhiên khi được hỏi về bóng cười. Nam diễn viên chia sẻ anh không biết về loại chất kích thích gây ảo giác này. Hứa Vĩ Văn thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Chơi làm gì, hãy dành thời gian đó để làm những việc có ích đi nào!".

 Bóng cười

Là một trong những nghệ sĩ trẻ thông minh, Midu biết được tác hại của những chất kích thích. Chính vì thế người đẹp không bao giờ cho phép mình sử dụng. "Nghe bóng cười có từ cười là vui đấy nhưng đừng ham vui một phút mà có nhiều nỗi buồn về sau nhé" - Midu gửi lời khuyên tới các bạn trẻ.

 Bóng cười

Nhật Tinh Anh lại thấy rằng trào lưu chơi bóng cười là do các bạn trẻ lôi kéo nhau: "Một người dùng rồi bạn bè đi chung khích nhau sử dụng. Tác hại của nó nhẹ thôi nhưng nếu dùng nhiều quá sẽ gây tác hại về sau. Giới trẻ có thể thử rất nhiều điều khác nhau nhưng sức khỏe thì nên giữ gìn" - Nhật Tinh Anh cho biết thêm.

 Bóng cười

Nam Cường từng bị bạn bè rủ rê chơi bóng cười nhưng khi thấy những người xung quanh có ảo giác, cười sảng khoái mất kiểm soát nên nam ca sĩ không dám sử dụng. Anh tiết lộ nếu như gia đình, người thân của Nam Cường sử dụng thì anh sẽ kịch liệt phản đối.

 Bóng cười

"Thật ra Lilly Luta đã nhìn thấy bạn bè chơi rất nhiều nhưng mình chưa chơi qua bao giờ nên không biết cảm giác của nó ra sao. Tuy nhiên qua những bài báo thì mình biết rằng nó rất độc hại. Các bạn có thể chơi ít hoặc nhiều nhưng những gì liên quan tới sức khỏe thì nên giữ gìn", cô cho hay.

 Bóng cười

Thành viên Yuri của nhóm LipB sẽ nhất quyết từ chối những lời mời sử dụng bóng cười, còn bạn bè ai lạm dụng bóng cười để tìm kiếm những cơn phê thì "thôi chia tay luôn".


Theo trithuctre

04:15 29/10/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm