Ca sĩ Châu Việt Cường chửi bới, dọa đánh người như xã hội đen?

Hành động hùng hổ kèm theo những câu nói khiếm nhã của nam ca sĩ Châu Việt Cường khiến nhiều người bất ngờ vì thấy anh hành xử chẳng khác dân giang hồ.

Mới đây, đoạn clip dài chưa đến một phút được tung lên mạng ghi lại hình ảnh ca sĩ Châu Việt Cường nổi nóng kèm theo những câu nói khiếm nhã với một người đàn ông: “Xin lỗi mày, ở đây có tất cả mọi người. Mày ở Hà Nội tao bóp cổ chết ngay…”. Mặc dù được nhiều người khuyên can: “Thôi anh Cường ơi! Bỏ đi…”. Song, nam ca sĩ chưa chịu buông tha cho người đàn ông khiến mình ức chế, vẫn tiếp tục có những câu nói thóa mạ.

Ca sĩ Châu Việt Cường chửi bới, dọa đánh người như xã hội đen? Ca sĩ Châu Việt Cường chửi bới, dọa đánh người như xã hội đen?ca si chau viet cuong chui boi, doa danh nguoi nhu xa hoi den? hinh anh 1

Hình ảnh nam ca sĩ Châu Việt Cường thóa mạ người khác (ảnh cắt từ clip).

Hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên nhân gì khiến nam ca sĩ nổi nóng. Theo nguồn tin từ cư dân mạng, sự việc này diễn ra tại sân vận động huyện Vân Đồn (Quảng Ninh). Trong lúc nam ca sĩ Châu Việt Cường đang hát thì người đàn ông bán đồ điện tử mở nhạc át cả tiếng của ca sĩ này. Việt Cường đã mấy lần xin người đàn ông ngắt nhạc nhưng người đàn ông bán điện tử vẫn cố tình mở nhạc “kiểu trêu người”. Tức giận “mất khôn”, nam ca sĩ nổi nóng, hùng hổ tiến sát về phía người đàn ông kia kèm theo những câu nói thóa mạ. Nếu không có mọi người ngăn cản, có lẽ Châu Việt Cường đã ra tay “xử lý” người dân kia. Bởi lúc đó anh đang rất giận giữ.

Ca sĩ Châu Việt Cường chửi bới, dọa đánh người như xã hội đen?

Ca sĩ Châu Việt Cường

Trước đó, một clip khác có độ dài gần 4 phút mang tự đề “Châu Việt Cường cậy giang hồ định giết chủ quán trà đá” cũng khiến nhiều người quan tâm, chia sẻ. Tìm hiểu nguyên nhân của vụ cãi vã này chỉ vì một lời nói vui vẻ của chủ quán nước với ca sĩ Châu Việt Cường khiến anh tức giận, cảm thấy mình không được tôn trọng. Để giải tỏa cơn bức xúc, nam ca sĩ chửi bới kèm theo những lời lẽ thách thức chủ quán. Nhiều người xem xong clip tỏ ra thất vọng trước cách hành xử của ca sĩ này.

Ca sĩ Châu Việt Cường chửi bới, dọa đánh người như xã hội đen? Ca sĩ Châu Việt Cường chửi bới, dọa đánh người như xã hội đen?ca si chau viet cuong chui boi, doa danh nguoi nhu xa hoi den? hinh anh 2

Trước đó, ca sĩ Châu Việt Cường cũng từng thách thức, chửi bới một chủ quán nướcTheo Dân Việt
10:47 15/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm