Ca sĩ Hương Tràm bị móc trộm ví ngay ngày đầu "tháng cô hồn"

Nữ ca sĩ Hương Tràm gặp "vận xui" khi vừa đầu tháng đã bị móc trộm ví, mất hết giấy tờ quan trọng.

Vận xui đã đến với Hương Tràm ngay vào đầu tháng 7 âm lịch. Mới đây, cô chia sẻ trên instagram cá nhân hình ảnh thẻ mới vô cùng xinh đẹp, nhưng trái ngược lại là dòng trạng thái tức giận và buồn bã: "Mở đầu tháng Cô Hồn bằng vụ bị móc ví sáng nay, giờ thì ngồi làm lại hết giấy tờ... Lại phải đi chụp hình thẻ, ôi cuộc đời! Hai tên trộm kia!".Vận xui đã đến với Hương Tràm ngay vào đầu tháng 7 âm lịch. Mới đây, cô chia sẻ trên instagram cá nhân hình ảnh thẻ mới vô cùng xinh đẹp, nhưng trái ngược lại là dòng trạng thái tức giận và buồn bã: "Mở đầu tháng Cô Hồn bằng vụ bị móc ví sáng nay, giờ thì ngồi làm lại hết giấy tờ... Lại phải đi chụp hình thẻ, ôi cuộc đời! Hai tên trộm kia!".

Giọng ca "Em gái mưa" phẫn nộ khi bị 2 tên trộm móc ví vào ngay buổi sáng, đồng thời cũng nhắc mọi người cẩn trọng trước những chuyện không may vào tháng cô hồn.

Hồi năm 2013, Hương Tràm cũng đã bị giật túi xách một lần, mất nhiều tiền bạc và điện thoại.

Trước đó, nhiều ngôi sao showbiz đã bị rơi vào tầm ngắm của những tên trộm, bị móc ví, giật túi xách... như Văn Mai Hương, Hồ Quỳnh Hương, Thảo Trang, Pha Lê...

Qua những chia sẻ của nữ ca sĩ, người hâm mộ hy vọng cô sẽ sớm tìm lại được chiếc ví của mình và không gặp chuyện xui xẻo vào tháng được cho là không may mắn này.

Ca sĩ Hương Tràm bị móc trộm ví ngay ngày đầu

Theo Trí thức trẻ

Mời các bạn xem thêm video hát live của Hương Tràm 

06:50 12/08/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm