Cadie lén nghịch thứ này lúc mẹ Elly Trần đi vắng

Mẹ Elly Trần xa nhà nhưng vẫn theo dõi và giám sát chặt chẽ 2 nhóc tì nghịch ngợm, láu cá.

“Bà mẹ 2 con” Elly Trần hiện đang có chuyến công tác tại đất nước Nga xa xôi. Trước đó ít ngày, người đẹp đã tranh thủ tổ chức bữa tiệc mừng tuổi sinh nhật thứ 2 cực kì hoành tráng cho con gái bé bỏng Cadie. Những tưởng càng lớn, Mộc Trà sẽ càng “ra dáng” chị cả, điềm đạm và “người lớn” hơn đặc biệt là kể từ khi có em trai Alfie. Thế nhưng, ngay lúc này, khi mẹ Elly đi vắng, ở nhà Cadie đã tranh thủ lôi… núm vú giả ra để cho lên mồm nghịch như em bé.

Có thể thấy mặc dù đi làm việc xa xôi nhưng Elly Trần vẫn liên tục cập nhật những hoạt động mới nhất của 2 nhóc tì dễ thương. Dòng trạng thái hóm hỉnh, hài hước mới đây được nữ diễn viên đăng tải trên fanhanh và Hương Giang.page khiến các cô chú phải phì cười.

Cadie lén nghịch thứ này lúc mẹ Elly Trần đi vắng“Chị mami mà thấy mình ngậm núm vú giả là chị phạt mình ngay, nên tranh thủ lúc chị còn tuốt bên Nga chạy về bắt quả tang hem kịp. Mình phải tranh thủ ngậm mới được è.”

Cadie lén nghịch thứ này lúc mẹ Elly Trần đi vắngGương mặt khoái chí của Cadie Mộc Trà vì được thỏa sức nghịch ngợm lúc mẹ vắng nhà

Trước đó, “Em bé vui tính” cũng bị mẹ Elly Trần đăng ảnh “dìm hàng” khi đang say sưa thưởng thức gói đồ ăn vặt. Bên cạnh loạt ảnh ngộ nghĩnh của 2 em bé kháu khỉnh, những dòng mô tả (caption) của Elly Trần cũng chính là 1 trong những yếu tố gây cười cho người đọc.

Cadie lén nghịch thứ này lúc mẹ Elly Trần đi vắng“Mình được tặng gói xì-nách…

Cadie lén nghịch thứ này lúc mẹ Elly Trần đi vắng…Cứ tưởng hem ngon ai ngờ ngon hem tưởng cô chú è

Cadie lén nghịch thứ này lúc mẹ Elly Trần đi vắng…nhom nhom nhom”

Nếu như fans hâm mộ đã nhớ nhung “tiểu soái ca” Alfie Túc Mạch thì đây là những hình ảnh mới nhất của anh chàng được mẹ Elly Trần chia sẻ:

Cadie lén nghịch thứ này lúc mẹ Elly Trần đi vắng“Cho mình hỏi mắt 1 mí hàn xẻng của mình đã quen thuộc với cô chú chưa?”

Cadie lén nghịch thứ này lúc mẹ Elly Trần đi vắng

Cadie lén nghịch thứ này lúc mẹ Elly Trần đi vắng

Cadie lén nghịch thứ này lúc mẹ Elly Trần đi vắngMạch mới biểu diễn 4 “sắc thái” cũng đã đủ khiến các chị, các cô phải mê mệt rồi!


Theo Anh Hoang / Một thế giới

04:17 25/06/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm