Cát Phượng ngọt ngào bên người tình kém tuổi Kiều Minh Tuấn

Được biết nhiều lần Cát Phượng đã từ chối tình cảm của Kiều Minh Tuấn vì sợ mình phải tổn thương một lần nữa.


Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn là cặp đội được khán giả ngưỡng mộ về tình yêu cao cả của họ. Tuy chêng lệch tuổi tác khá nhiều nhưng với tình cảm chân thật, cặp đôi giờ đã hạnh phúc bên nhau sau khi trải qua nhiều thăng trâm. Bên cạnh đó Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn cũng chứng minh một điều rằng "Tình yêu không bao giờ phân biệt tuổi tác, giàu sang,... chỉ cần đến với nhau bằng con tim chân thật thì sẽ nhận được hạnh phúc mỹ mãn".


Cát Phượng ngọt ngào bên người tình kém tuổi Kiều Minh Tuấn

 


Dù lớn tuổi hơn Kiều Minh Tuấn nhưng hình ảnh trẻ trung như gái 18 của Cát Phượng khiến nhiều người bất ngờ.


Được biết, Cát Phượng cùng Kiều Minh Tuấn đã kết hôn và về chung một nhà. Dù công việc bận rộn nhưng cả 2 thường xuyên đăng những hình ảnh hạnh phúc bên nhau khiến nhiều người ghen tỵ. Mới đây, nữ danh hài chia sẻ những hình ảnh trẻ trung, tình tứ bên Kiều Minh Tuấn khiến nhiều người thích thú. Bên cạnh đó, Cát Phượng còn dí dỏm chia sẻ triết lý về chữ duyên và nghiệp gây chú ý cộng đồng mạng.


Cát Phượng ngọt ngào bên người tình kém tuổi Kiều Minh Tuấn

 


Mối tình gần 9 năm của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn khiến nhiều người thán phục.


Cô Cát bày tỏ "Trên đời này tất cả mọi chuyện đều do: Ý trời, định mênh, duyên và nghiệp. Con cái cũng không ngoại lệ. Có lẽ, ta chưa đủ duyên để gặp nhau và chưa có nghiệp để cùng nhau trả. Cười trước đã anh...Cười đây không phải là ta vui và hạnh phúc. Mà cười để có thêm nhiều tinh thần để tiếp tục chiến đấu, tiếp tục cày bừa. Mong được đủ duyên và nghiệp gặp con lần sau nhé!"


Cát Phượng ngọt ngào bên người tình kém tuổi Kiều Minh Tuấn

 


Sau khi chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên nhau, Cát Phương - Kiều Minh Tuấn nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả "Chị ơi vui vẻ lạc quan lên, rồi duyên con cũng vui vẻ đến đón chào thôi  ạ. Chúc chị luôn vui", "Thương chị lắm, chúc chị mọi sự may mắn và hạnh thông", "2 người đẹp đôi quá, thích cô chú lắm mà thích cô từ lúc tham gia lớp học vui nhộn kìa nhìn cô hài dễ thương lắm mong được 1 lần cô trả lời bình luận, "Con chúc cô hạnh phúc",...


Cát Phượng ngọt ngào bên người tình kém tuổi Kiều Minh Tuấn

 


Nhiều lần Cát Phượng đã từ chối tình cảm của Kiều Minh Tuấn vì sợ mình phải tổn thương một lần nữa nhưng với sự kiên nhẫn và chung tình của Kiều Minh Tuấn đã khiến Cô Cát yêu anh ấy và mong sớm về một nhà. Cát Phượng tỏ ra rất hạnh phúc khi được diễn viên "Em chưa 18" công khai tình cảm. Nữ Danh hài cho biết "Tôi thấy vui khi anh ấy công khai chuyện tình cảm kéo dài gần chín năm. Trước đây, anh ấy không cho nhiều người biết về mối quan hệ này vì muốn có sự nghiệp vững chắc, đủ che chở hai mẹ con tôi. Tình cảm của chúng tôi không có nhiều sóng gió hay trắc trở mà cứ tự nhiên lớn dần theo thời gian".


Cát Phượng ngọt ngào bên người tình kém tuổi Kiều Minh Tuấn

 


Sự chân thành của Kiều Minh Tuấn trong gần 9 năm qua khiến Cát Phượng hạnh phúc.


Cát Phượng ngọt ngào bên người tình kém tuổi Kiều Minh Tuấn

 


Dù công việc có bận đến đâu cả 2 cũng dành thời gian cho nhau.


Trong một lần chia sẻ với báo giới, Cát Phượng cho biết cô đã đăng ký kết hôn với diễn viên "Em chưa 18", nhưng cặp đôi chênh lệch tuổi tác sẽ không tổ chức đám cưới rầm rộ. Tất nhiên, không chỉ khán giả Việt Nam, tất cả đồng nghiệp cũng mong muốn được thấy một đám cưới đẹp như mơ của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn trong năm 2018.


Theo phununews


Clip: Cát Phượng Bật Khóc Khi Kiều Minh Tuấn Bí Mật Tổ Chức Sinh Nhật


06:30 21/03/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm