Chán bị chê "nhạt nhòa", Quỳnh Châu một thân một mình đại náo Tokyo

Chế Nguyễn Quỳnh Châu vừa tung ra sản phẩm đầu tiên trong chuỗi Travel Video được phát sóng trên kênh Youtube riêng của cô nàng.


Mới đây, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vừa tung ra Travel blog video với hành trình khám phá Tokyo - Nhật Bản đầy màu sắc. Quỳnh Châu cho biết, đây là video clip đầu tiên trong chuỗi dự án Travel blog được cô nàng chia sẻ trên kênh Youtube cá nhân của mình.


Chán bị chê


Chán bị chê


Trong chuyến đi, Quỳnh Châu liên tục gây hứng thú cho người xem với những hình ảnh đặc trưng của Tokyo cùng những khoảnh khoắc thả dáng cực chất, đậm chất người mẫu chuyên nghiệp. Với mỗi địa điểm đi từ giao lộ Shibuya, Harajuku, Kabukicho, Tokyo Station hay đền Gotokuji, Quỳnh Châu đều ghi lại dấu ấn với trang phục streetstyle có phần nổi loạn hơn các hình ảnh trước đó.


Chán bị chê


Luôn đặt mình ngoài cơn xoáy scandal của showbiz, Quỳnh Châu chia sẻ rằng cô cố gắng thể hiện mình hơn ở nhiều khía cạnh công việc. Bên cạnh làm người mẫu, Quỳnh Châu còn gây được sự chú ý ở lĩnh vực MV. Ngoài ra, cô còn mạnh mẽ lấn sân ca hát thông qua việc góp mặt trong chương trình truyền hình thiên về âm nhạc có tên Trời sinh một cặp.


Dẫu vậy, Quỳnh Châu tiết lộ rằng cô có sở thích đặc biệt với du lịch. Trong những chuyến công tác nước ngoài của mình, Quỳnh Châu cố gắng ghi lại hành trình, đồng thời chia sẻ nó với những mẹo nhỏ hữu ích, nhằm giúp cho khán giả có cái nhìn mới mẻ hơn về cô. Quỳnh Châu không mong đợi khán giả lúc nào cũng nghĩ đến cô như một chân dài xinh đẹp nhưng an toàn, nhạt nhẽo.


Chán bị chê


Chán bị chê


Chán bị chê

Quỳnh Châu thừa nhận, cô biết khán giả luôn cảm thấy rằng mình bị nhạt, đời tư chẳng có gì sôi nổi so với những nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, Quỳnh Châu chấp nhận việc đi từng bước vững chắc, không đánh đổi bình yên của bản thân cho bất cứ scandal nào để được thăng hạng showbiz.


Quỳnh Châu cũng nêu rõ quan điểm, showbiz có nhiều cám dỗ, xung quanh các chân dài luôn có sự theo đuổi của các đại gia. Tuy nhiên, cô biết điểm dừng phù hợp với bản thân mình là gì. Sau khoảng thời gian dài hoạt động ở làng giải trí, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vẫn hãnh diện và tự hào vì mình chưa bao giờ phải đánh đổi bất cứ điều gì.


Theo Trí Thức Trẻ


 


Clip: Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Talk To Me


05:10 19/07/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm