Chẳng cần ‘bon chen’ showbiz, đây mới là hạnh phúc bất tận của Trang Trần

Dù áp lực công việc lo kiếm tiền rồi ở xa ông xã nhưng chỉ cần nhìn nụ cười của bé Kiến cũng đã tiếp thêm sức mạnh cho Trang Trần vượt qua tất cả.

Từ khi hạ sinh công chúa đầu lòng bé Kiến đến nay, Trang Trần dành toàn bộ thời gian kinh doanh, chăm sóc cho con gái, cô cũng hạn chế xuất hiện trong làng giải trí. Tuy nhiên những thông tin, hình ảnh về hai mẹ con Trang Trần vẫn được người hâm mộ quan tâm. Thậm chí, bé Kiến còn có lượng follow trên mạng xã hội nhiều hơn cả mẹ Trang Trần.

Mới đây, tranh thủ dịp nghỉ ngơi, Trang Trần đã đưa con gái đi du lịch ở Đà Nẵng. Và hai mẹ con không quên cùng nhau lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp. Theo chia sẻ của Trang Trần, dù mới 9 tháng tuổi nhưng  bé Kiến đã tỏ ra rất thông minh, ngoan ngoãn và nghe lời mẹ.

Trang Trần và con gái đầu lòng - bé Kiến.

Ông xã ở xa, một mình nuôi con, đôi khi Trang Trần cảm thấy mệt mỏi và muốn gục ngã. Nhưng vượt qua tất cả, cô vẫn cố gắng bươn trải làm việc để mang lại những điều tốt đẹp nhất đến với con gái.

Cuộc sống quá bận rộn với việc kiếm cơm và chăm lo cho con. Đôi lúc tôi muốn gục ngã vì mệt mỏi, áp lực cuộc sống. Ông xã thì ở xa nhưng vì “đại cục” nên tôi vẫn ráng chịu đựng và hai vợ chồng vẫn thường xuyên gọi Facetime cho nhau. Bởi cả hai đều mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với con gái - bé Kiến” - Trang Trần tâm sự.

Trang Trần nói thêm: “Nhiều lúc mình thấy có lỗi với con vì tham công tiếc việc. Tuy nhiên mình vẫn cố gắng và chăm con một cách tốt nhất”.

Mới đây, Trang Trần đã đưa con gái đi nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng.

Hai mẹ con không quên lưu giữ những khoảnh khắc đẹp bên nhau.

Tự tay TrangTrần chăm chút cho con gái.

Được mẹ cho tập bơi từ lúc mới sinh nên bé Kiến tỏ ra thích thú khi được xuống bể bơi.

Bé Kiến được 9 tháng tuổi, tỏ ra rất thông minh, đáng yêu.

Một mình nuôi con, không có ông xã bên cạnh đôi khi Trang Trần cảm thấy rất tủi thân, mệt mỏi.

Nhưng chỉ cần nhìn thấy con gái cười đùa, khỏe mạnh thì cô lại như được tiếp thêm sức mạnh.

Bộ ảnh mới của hai mẹ con Trang Trần được thực hiện bởi nhiếp ảnh Lập Nguyên - Linh Khánh và trang điểm Kiều Oanh.


Theo Saostar

09:57 01/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm