Chết cười khi Ngô Kiến Huy trở thành "kỳ đà cản mũi" Noo Phước Thịnh

Không chỉ hai lần liên tiếp trong liveshow của Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy trở thành "kỳ đà cản mũi" mà rất nhiều lần, nam ca sĩ bị bạn thân "hắt hủi".

Ở showbiz Việt không hiếm những nhóm bạn chơi rất thân với nhau và đáng chú ý phải kể đến “gia đình văn hóa” của Noo Phước Thịnh - Đông Nhi - Ngô Kiến Huy. Các ngôi sao thân thiết với nhau từ những ngày đầu mới vào nghề, cho đến khi có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí Việt.

Trong suốt hơn 7 năm qua, Noo Phước Thịnh với Ngô Kiến Huy hay Đông Nhi luôn đồng hành cùng nhau, trải qua bao vui buồn, thăng trầm, sóng gió cuộc sống cũng như sự nghiệp. Ngoài ngoại hình bắt mặt, tài năng nổi bật, các nghệ sĩ còn khiến fan “phát cuồng” bởi sự dí dỏm, hài hước.

Ngô Kiến Huy và Noo Phước Thịnh liên tục có những khoảnh khắc tình cảm với nhau.

Nếu Đông Nhi còn bận rộn với tình yêu dành cho Ông Cao Thắng thì có lẽ hai mỹ nam Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy có phần thân với nhau hơn cả. Cứ mỗi khi gặp nhau là không ngần ngại thể hiện tình cảm thân thiết, nhắng nhít. Tuy nhiên, không ít lần chính Ngô Kiến Huy lại bị cậu bạn thân nhiều năm phũ phàng từ chối, hắt hủi. Đặc biệt, chỉ cần sự xuất hiện của Đông Nhi hay một nữ ca sĩ nào đó như Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng là y như rằng Ngô Kiến Huy trở thành “kỳ đà cản mũi”.

Đã bao giờ Ngô Kiến Huy được Noo Phước Thịnh chủ động ôm như thế này chưa?

ĐTCN - AnAn/ Theo Sao Star
08:14 15/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm