Chi Dân phát ngôn gây sốc khi khẳng định: "Fan tôi đông không kém gì fan Sơn Tùng M-TP"

Chưa bao giờ có phát ngôn gây "sốc" hay lên tiếng về vấn đề gì trong showbiz nhưng chia sẻ mới nhất của Chi Dân liên quan đến Sơn Tùng M-TP đã khiến đông đảo khán giả phải dành sự chú ý đặc biệt.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip phỏng vấn của Chi Dân cho một trang tin điện tử cách đây không lâu, nhân dịp nam ca sĩ được đề cử giải MAMA 2017 cùng Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn ở hạng mục Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á tại Việt Nam.
Theo nội dung đoạn clip này ghi lại, khi được hỏi: "Chi Dân có nghĩ mình đủ khả năng chiến thắng Sơn Tùng tại MAMA?", nam ca sĩ cho biết: "Số liệu trên MAMA vừa rồi tôi chỉ đứng sau Sơn Tùng thôi, fan tôi không thua gì fan Sơn Tùng đâu. Thực sự fan tôi rất nhiều nhưng tại vì sản phẩm của tôi không được mạnh nên fan tôi chỉ ủng hộ được tới đó thôi. Khi sản phẩm của tôi bắt đầu ra đều và hot hơn thì fan tôi mới mạnh dạn hơn trước".


Chi Dân phát ngôn gây sốc khi khẳng định:
Chi Dân gây chú ý khi khẳng định fan đông không kém fan Sơn Tùng.


Chia sẻ này của Chi Dân lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Trên mạng xã hội, khá nhiều phản hồi tiêu cực từ một số khán giả được dành cho Chi Dân, đông đảo ý kiến cho rằng nam ca sĩ không thể so sánh về lượng fan với Sơn Tùng M-TP.


Chi Dân phát ngôn gây sốc khi khẳng định:
Rất đông phản hồi của khán giả đã được dành cho Chi Dân sau khi phát ngôn này của anh được chia sẻ trên mạng xã hội.


Tuy nhiên, không thể phủ nhận, sau hơn 4 năm tham gia nghệ thuật, Chi Dân đã "bỏ túi" nhiều bản hit như: Làm vợ anh nhé, 1234, Người tôi yêu, Thế giới thứ tư... Trong đó Điều anh biết là một trong những ca khúc được cộng đồng mạng “săn lùng” nhiều nhất vào cuối năm 2016.
Một khoảng thời gian dài, Chi Dân từng bị gắn mác "ca sĩ nổi nhất thời". Để chứng minh bản thân có thực lực, ngoài ca hát, Chi Dân còn sáng tác. Anh từng viết nên ca khúc Anh muốn em sống sao - bản hit cực nổi tiếng của nữ ca sĩ Bảo Anh. Hiện tại, khán giả của Chi Dân đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước và cũng ở số lượng không hề nhỏ.