Chị gái sinh đôi của Nam Em lên tiếng bảo vệ em trước tâm bão tình tay ba với ...

Mới đây, chị gái sinh đôi của Nam Em là Lệ Nam (Nam Anh) đã đăng tải dòng trạng thái được cho là ngầm động viên tới cô em.


Mới đây, chị gái sinh đôi của Nam Em là Lệ Nam (Nam Anh) đã  đăng tải dòng trạng thái được cho là ngầm động viên tới cô em. "Sống sao để vừa lòng tất cả? Lưỡi không xương nhiều đường lắt léo. Miệng không vành méo mó tứ tung. Sống trên đời cho dù cố gắng tốt tất cả cũng không tránh khỏi bao điều đàm tiếu. Nên là cứ làm hết sức, sống hết mình. Mạnh mẽ lên cô gái. Nhiều khi muốn không nghe không thấy đỡ đau lòng, thế mà...", lời chia sẻ đầy ẩn ý của Nam Anh.


chi gai sinh doi cua nam em ngam len tieng dong vien em giua tam bao du luan - 1


Nam Em và Lệ Nam là hai chị em sinh đôi.


Nhiều người cho rằng, dòng trạng thái đầy ẩn ý của Lệ Nam chính là những lời động viên ngầm dành cho cô em gái sinh đôi, mặc dù trước đó cô từng thẳng thừng tuyên bố sẽ không quan tâm đến bất cứ chuyện gì của em gái.


Cách đây không lâu, Nam Em từng livestream chia sẻ về việc Lệ Nam bị người tình đồng tính hăm dọa, gây phiền phức sau khi chia tay. Nhưng sau đó, chị ruột của Nam Em lại quyết định quay lại với người tình đồng tính. Việc này khiến, Nam Em và Lệ Nam xảy ra bất hòa. Thậm chí, Nam Em còn khẳng định không gặp mặt và chưa chấp nhận tha thứ cho chị gái.


chi gai sinh doi cua nam em ngam len tieng dong vien em giua tam bao du luan - 2


Nam Em từng có giai đoạn bất hòa với chị gái sinh đôi.


Câu chuyện tình cảm giữa Nam Em và Trường Giang vẫn chưa ngừng hạ nhiệt, trở thành đề tài bàn tán của người hâm mộ. Tối qua, Nam Em đã có buổi livestream kể lại hết toàn bộ quá trình nảy sinh tình cảm và những lần hẹn hò giữa cô và danh hài xứ Quảng. Tình cảm đặc biệt giữa cặp đôi nhận lại không ít ý kiến trái chiều của khán giả.


chi gai sinh doi cua nam em ngam len tieng dong vien em giua tam bao du luan - 3


Nam Em và Trường Giang nảy sinh tình cảm khi cùng tham gia một gameshow truyền hình.


chi gai sinh doi cua nam em ngam len tieng dong vien em giua tam bao du luan - 4


Dù chỉ bên nhau vỏn vẹn 30 ngày nhưng Nam Em đã rung động sâu sắc trước mọi cử chỉ quan tâm của nam danh hài.


Theo khám phá


Mời các bạn xem MV Tội cho cô gái đó do Nam Em thể hiện


05:09 20/03/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm