"Chim công làng múa" Linh Nga khoe eo thon khi tập múa với Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori

"Với tôi, Linh Nga là một nghệ sĩ rất chuyên nghiệp, tài năng và tôi rất khâm phục, tôi cảm thấy may mắn khi được cộng tác và cùng biểu diễn với cô ấy" - Riyo Mori chia sẻ.


Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori và Linh Nga vừa đến sàn tập để tập luyện cho tiết mục đặc biệt Vũ khúc ánh trăng sẽ biểu diễn trong chương trình âm nhạc Đại nhạc hội Son II - Em mơ. Riyo Mori là nhan sắc duy nhất của Nhật đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ suốt nửa thế kỷ nay. Không chỉ là một Hoa hậu sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ, thông minh và có chiều sâu, cô còn là một nghệ sĩ múa tài năng.

Linh Nga khoe eo thon khi tập luyện cùng Riyo Mori.

Còn Linh Nga là một diễn viên múa ưu tú được mệnh danh là "chim công làng múa Việt Nam" mang vẻ đẹp dịu dàng, mảnh mai, gợi cảm. Hai nàng thơ đang tập luyện hết mình để mang đến màn trình diễn ấn tượng khó quên cho 3.500 khán giả. Trong quá trình tập luyện, Linh Nga - Riyo Mori không ít lần mướt mồ hôi trước các động tác khó.

Linh Nga và Riyo Mori mướt mồ hôi trên sàn tập.

Riyo Mori theo học múa khi mới 4 tuổi và được học múa chuyên nghiệp và tốt nghiệp trung học tại Canada. Ngoài quê nhà Nhật Bản và Canada, cô đã từng biểu diễn múa tại Mỹ, Indonesia nhưng đây là lần đầu tiên cô được biểu diễn tại Việt Nam. Hoa hậu cho biết cô rất mong chờ được xuất hiện trước khán giả Việt trong một hình ảnh khác và được biểu diễn cùng Linh Nga trên sân khấu.

Riyo Mori chia sẻ: "Với tôi, Linh Nga là một nghệ sĩ rất chuyên nghiệp, tài năng và tôi rất khâm phục. Tôi cảm thấy may mắn khi được cộng tác và cùng biểu diễn với cô ấy. Linh Nga có sức hút rất riêng mà không ai có thể có được. Chúng tôi đã có những giờ phút luyện tập hứng khởi, nghiêm túc và rất ăn ý với nhau."

Sau khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ, Riyo Mori không theo đuổi showbiz hào nhoáng mà quay về Nhật để thực hiện ước mơ của mình. Là một người phụ nữ Nhật Bản cổ điển và có tình yêu vô bờ bến với nghệ thuật múa, cô dành thời gian để xây dựng và phát triển học viện múa IRM với vai trò giám đốc nghệ thuật.

Riyo Mori.

Đây là khoảng thời gian hai nàng thơ Riyo Mori Linh Nga gấp rút tập luyện cùng nhau, hứa hẹn sẽ đưa đến cho khán giả những màn trình diễn nghệ thuật mãn nhãn. Riyo bật mí trong chương trình sắp tới, ngoài một màn múa kết hợp thể hiển nét văn hóa Việt - Nhật với Linh Nga, hai nghệ sĩ còn có những bài biểu diễn riêng.

Theo Trí thức trẻ

Clip: Ngô Thanh Vân và Linh Nga múa Sen

03:30 08/10/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm