"Chim công làng múa" Linh Nga tái xuất thần thái gợi cảm không ai bằng

"Chim công làng múa" Linh Nga khiến người hâm mộ không thể rời mắt với vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng mà gợi cảm trong bộ hình mới.


Nữ nghệ sĩ múa Linh Nga vừa có dấu ấn mới trong sự nghiệp khi hai học trò của cô được tham gia Liên hoan múa quốc tế tại Hàn Quốc và đều giành giải Nhì. Đích thân người đẹp dẫn học trò "đem chuông đi đánh xứ người".

Thời gian vừa qua, Linh Nga tập trung cho công tác giảng dạy và biểu diễn mà không còn xuất hiện nhiều ở showbiz như trước.

Tuy vậy, "chim công làng múa" vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình khi tái xuất với diện mạo không thể hoàn hảo hơn.

Trong những thiết kế mới, Linh Nga khoe trọn thân hình mảnh mai, yêu kiều và vẻ đẹp thanh tú, tinh khiết hiếm có.

Điều đặc biệt là bộ ảnh này được thực hiện ngay tại ngôi nhà của cô. Linh Nga chia sẻ, cô phải mất hơn 6 tháng để hoàn thành việc trang trí ngôi nhà, vì tất cả nội thất đều được nhập từ nước ngoài.

Kể từ sau cuộc hôn nhân thất bại, Linh Nga tập trung hơn cho sự nghiệp và lấn sân kinh doanh. Nhờ vậy cô gây dựng một cuộc sống khá vững chắc, sung túc cho mình và con gái.

Ở tuổi ngoài 30, Linh Nga vẫn giữ được thần thái rạng ngời, làn da đầy sức sống và thân hình mềm mại của một nghệ sĩ múa tài hoa.

Linh Nga vừa thời trang vừa đẳng cấp và sang trọng hơn bao giờ hết.

Cuộc sống của cô hiện tại tuy bận rộn nhưng thành công và viên mãn.

Linh Nga cũng không có kế hoạch cụ thể cho việc trở lại showbiz do lịch làm việc dày kín cũng như phải dành nhiều thời gian cho con gái.

Vẻ đẹp không thể rời mắt của người đẹp được mệnh danh "chim công làng múa".

Theo Trí Thức TrẻClip: Ngô Thanh Vân và Linh Nga múa Sen

09:50 06/08/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm