Choáng trước cảm nhận của bạn trai sau khi làm ‘chuyện ấy’ với Lâm Chi Khanh

Không ngờ sau khi chuyển giới, chuyện ấy của Lâm Chi Khanh đã đạt đến một tầm cao mới.

Lâm Chi Khanh là một nữ ca sĩ chuyển giới được khán giả Việt rất yêu mến hiện nay. Dù chuyển giới khá muộn nhưng Lâm Chi Khanh đang dần hoàn thiện bản thân, ngày càng đẹp, điệu đà và nữ tính hơn. Nữ ca sĩ đã trải qua khá nhiều mối tình từ ngày còn chưa chuyển giới. Tuy nhiên, có vẻ như sau khi phẫu thuật thì chuyện giường chiếu của cô ‘suôn sẻ’ hơn.

Choáng trước cảm nhận của bạn trai sau khi làm ‘chuyện ấy’ với Lâm Chi KhanhSau khi chuyển giới, chuyện ấy của Lâm Chi Khanh suôn sẻ hơn

Theo như lời bạn trai cũ Nguyễn Cường của Lâm Chi Khanh thì chuyện chăn gối của hai người rất tuyệt. Khi được hỏi sau khi chuyển giới, chuyện ấy với Lâm Chi Khanh có gì khác biệt, Nguyễn Cường cho biết: “Dĩ nhiên là có nhiều điều thú vị hơn lúc chưa chuyển giới, nếu không muốn nói là quá tuyệt. Cảm giác suôn sẻ như tôi từng có với những bạn gái trước đây… Còn hiện tại, chúng tôi “yêu” thường xuyên và đều đặn hơn. Cô ấy cũng không “gặp nạn” vào mỗi tháng như các phụ nữ khác nên bản thân tôi cũng cảm thấy thoải mái hơn.”.

Choáng trước cảm nhận của bạn trai sau khi làm ‘chuyện ấy’ với Lâm Chi KhanhLâm Chi Khanh và bạn trai cũ Nguyễn Cường

Choáng trước cảm nhận của bạn trai sau khi làm ‘chuyện ấy’ với Lâm Chi KhanhChuyện ấy của Lâm Chi Khanh và bạn trai rất tuyệt

Theo như bạn trai cũ của Lâm Chi Khanh thì hai người làm chuyện ấy thường xuyên và rất đều đặn. Điều đặc biệt là chuyện này cũng rất tuyệt, ‘suôn sẻ’ như bao cô gái thực thụ khác. Hơn nữa, mỗi tháng Lâm Chi Khanh sẽ không có ngày ‘đèn đỏ’ như chị em nên bạn trai cảm thấy thoải mái hơn khi làm chuyện ấy.


Theo Minh Anh / Một thế giới

09:03 06/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm