'Công chúa nhỏ' nhà Thanh Thảo phản ứng bất ngờ trong lần đầu tiên gặp bà ngoại ở Pháp

Thay vì khóc lóc như mọi lần, cô con gái nhỏ chỉ 3 tháng tuổi của Thanh Thảo lại rất ngoan, luôn mỉm cười trong lần đầu tiên gặp bà ngoại.


Mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ lần đầu đưa con gái Talia chỉ mới 3 tháng tuổi đi du lịch châu Âu. "Chuyến bay khá sớm nên 7 giờ sáng cả nhà phải ra phi trường. Con vẫn còn ngái ngủ nên con gay gắt vài phút rồi ngủ thiếp đi trên car seat. Đến phi trường thì ba bế con trên tay qua cổng soát an ninh, con ngơ ngác nhìn xung quanh nhưng không sợ sệt vì luôn có vòng tay ấm áp của ba ôm chặt.

Con ngoan ngoãn vào phòng chờ cùng ba mẹ và được mẹ cho ti 1 bầu sữa và rồi con lại ngủ ngon lành. Các cô tiếp viên đón con với nụ cười thật tươi, con ngồi ghế số 1A cùng với mẹ. Khoang ghế con ngồi thường hay dành cho doanh nhân nên các cô tiếp viên có phần e ngại, sợ con sẽ quấy khóc khi cất cánh nên thăm hỏi ba mẹ về con rất nhiều" - Thanh Thảo bày tỏ.

Đây cũng là lần đầu tiên con gái Thanh Thảo được gặp bà ngoại. Mẹ của nữ ca sĩ đã bay từ Việt Nam sang Pháp để gặp cháu. Thanh Thảo cho biết ngoài những thành viên trong gia đình, những ai lạ bế con gái cô đều khóc, nhưng khi gặp bà bé Talia lại rất ngoan ngoãn, luôn miệng mỉm cười.

'Công chúa nhỏ' nhà Thanh Thảo phản ứng bất ngờ trong lần đầu tiên gặp bà ngoại ở Pháp

Con gái Thanh Thảo tỏ ra vui vẻ, ngoan ngoan khi gặp bà ngoại sau 3 tháng tuổi.

'Công chúa nhỏ' nhà Thanh Thảo phản ứng bất ngờ trong lần đầu tiên gặp bà ngoại ở Pháp

Thường ngày ngoài bố mẹ, những ai lạ mặt bế cô bé đều khóc.

'Công chúa nhỏ' nhà Thanh Thảo phản ứng bất ngờ trong lần đầu tiên gặp bà ngoại ở Pháp'Công chúa nhỏ' nhà Thanh Thảo phản ứng bất ngờ trong lần đầu tiên gặp bà ngoại ở Pháp

Mẹ của Thanh Thảo đã bay từ Việt Nam sang Pháp để gặp cháu.

'Công chúa nhỏ' nhà Thanh Thảo phản ứng bất ngờ trong lần đầu tiên gặp bà ngoại ở Pháp'Công chúa nhỏ' nhà Thanh Thảo phản ứng bất ngờ trong lần đầu tiên gặp bà ngoại ở Pháp'Công chúa nhỏ' nhà Thanh Thảo phản ứng bất ngờ trong lần đầu tiên gặp bà ngoại ở Pháp

Cô công chúa nhỏ 3 tháng tuổi nhà Thanh Thảo được dân mạng hết lời khen vì quá đáng yêu.

Theo Trí thức trẻ

Mời các bạn xem thêm video của Thanh Thảo 

03:20 13/10/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm