Công Phượng lên tiếng trước thông tin chia tay Hòa Minzy

Trở về Việt Nam, Công Phượng đứng hình khi bị hỏi về thông tin đã chia tay Hòa Minzy cách đây khoảng 1 tháng.

Dù kín tiếng nhưng chuyện tình cảm "đứt đoạn" của Công Phượng và Hòa Minzy đã bị một số người bạn thân thiết xác nhận. Mới đây, khi trở về nước Công Phượng được gia đình và anh trai chờ đón, tất nhiên Hòa Minzy không xuất hiện như trước đây nữa.

Công Phượng chia tay Hòa Minzy 0

Công Phượng ngầm xác nhận thông tin đã chia tay Hòa Minzy.

Lần này, Công Phượng đã có sự thay đổi về ngoại hình. Anh xuất hiện với mái tóc xù và đeo khuyên tai. Khi nhắc đến chuyện tình cảm với Hòa Minzy, Phượng vẫn bị đứng hình vài giây và hỏi lại phóng viên: "Sao anh biết được thông tin đó vậy?".

Tuy nhiên, sau đó Công Phượng khẳng định rằng chuyện đó không bao giờ ảnh hưởng đến cuộc sống và khiến bản thân thay đổi tính cách.

Ngoài chuyện tình cảm với Hòa Minzy, Công Phượng cũng lý giải vì sao trong thời gian thi đấu ở Nhật Bản anh phải phát tờ rơi. Anh cho biết đây là một cách để cầu thủ giao tiếp với người hâm mộ, mời họ đến sân.


Hình ảnh tình cảm 1 thời giữa Công Phượng và Hòa Minzy.

Về phía mình, kết thúc chuyện tình với Công Phượng, Hòa Minzy chọn cuộc sống tĩnh lặng hơn. Vừa qua, cô có chuyến đi du lịch ngẫu hứng với bạn thân ở Singapore. Sau khi trở về, nữ ca sĩ dành toàn bộ thời gian tập trung cho công việc, những dự án âm nhạc đang ấp ủ phía trước.

Hòa Minzy vừa có chuyến đi chơi ở Singapore.


Theo Gia đinh Việt Nam

10:03 05/10/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm