Công Vinh nói gì với Thuỷ Tiên khi thua trận?

Không phải người đàn ông nào cũng đối xử được với vợ mình như Công Vinh.

Chiều ngày 13/1, dù CLB TP.HCM do Công Vinh làm Quyền chủ tịch nhận trận thua ngay trên sân khách Cẩm Phả. Nhưng thay vì lên tiếng than vãn, ông xã Thuỷ Tiên lại bất ngờ lên mạng xã hội cảm ơn vợ, vì cô luôn là người ủng hộ anh khi thành công hay lúc thất bại, và là chỗ dựa vững chắc cho anh trong cuộc sống.

“Cảm ơn mẹ Gạo đã xuất hiện trong đời này và trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho hai ba con. Mỗi lần nhìn mẹ chăm lo cho hai ba con là thương lắm”, cựu tuyển thủ số 1 Việt Nam viết.

Công Vinh nói gì với Thuỷ Tiên khi thua trận? Công Vinh nói gì với Thuỷ Tiên khi thua trận?cong vinh noi gi voi thuy tien khi thua tran? hinh anh 1

Công Vinh ngọt ngào cảm ơn Thuỷ Tiên vì cô luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc của anh và con.

Công Vinh kể lại, vào những ngày không bận rộn đi hát, thay vì tự thưởng cho bản thân bằng cách shopping, làm đẹp,... Thuỷ Tiên lại dành phần lớn thời gian để quán xuyến việc nhà, tự tay vào bếp nấu bữa cơm cho gia đình.

“Thấy vợ tự mình làm tất nên khi rảnh rỗi, Vinh lại xắn tay áo lên chia sẻ việc với vợ ngay. Chuyện bếp núc Vinh không giỏi, nhưng nấu cơm thì ngon số một luôn”, “ông quyền Chủ tịch” của CLB TP.HCM vui vẻ kể lại.

Hành động lãng mạn, ga lăng của Công Vinh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ, thậm chí ghen tị với tình cảm mặn nồng của cặp đôi Vic – Beck Việt Nam.

Cách đây vài ngày, cả hai cũng vừa có chuyến du lịch, nghỉ dưỡng cùng nhau tại thành phố Sapa để kỷ niệm 9 năm yêu. Công Vinh cũng thể hiện anh là một người chồng chịu chi khi liên tiếp tặng vợ những món quà giá trị, như đồng hồ nam kim cương có giá lên đến 15.000 đôla (hơn 300 triệu đồng), hay chiếc vòng cổ bằng vàng đầy gợi cảm khi vừa nhậm chức Phó Chủ tịch CLB TP.Hồ Chí Minh.

Công Vinh nói gì với Thuỷ Tiên khi thua trận? Công Vinh nói gì với Thuỷ Tiên khi thua trận?cong vinh noi gi voi thuy tien khi thua tran? hinh anh 2

Trước đó, vợ chồng Công Vinh, Thuỷ Tiên vừa có chuyến nghỉ dưỡng kỷ niệm 9 năm yêu tại Sapa.

Công Vinh nói gì với Thuỷ Tiên khi thua trận? Công Vinh nói gì với Thuỷ Tiên khi thua trận?cong vinh noi gi voi thuy tien khi thua tran? hinh anh 3

Quyền Chủ tịch CLB TP.HCM cũng rất chịu chi khi tặng vợ đồng hồ nạm kim cương giá hơn 300 triệu.

Công Vinh nói gì với Thuỷ Tiên khi thua trận? Công Vinh nói gì với Thuỷ Tiên khi thua trận?cong vinh noi gi voi thuy tien khi thua tran? hinh anh 4

Hay chiếc vòng cổ bằng vàng khi anh vừa nhận chức Phó Chủ tịch câu lạc bộ không lâu trước đó.


                                                                                                                     Theo Minh Hà/ Dân Việt

11:44 14/01/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm