Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có thông báo chính thức về việc Phi Thanh Vân thi Hoa hậu "chui"

Những chia sẻ của Cục trưởng Cục NTBD cũng trả lời cho mọi thắc mắc từ khán giả về việc Phi Thanh Vân được phép ra nước ngoài thi Hoa hậu.

Năm 2017 vừa qua, showbiz Việt đã chứng kiến những cuộc lên ngôi nhan sắc của rất nhiều gương mặt mới. Trong đó, ngoài ồn ào về ngôi vị Hoa hậu Đại dương của người đẹp Lê Âu Ngân Anh thì việc Phi Thanh Vân đoạt danh hiệu Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ (Miss and Mrs Business Vietnamese America) cũng khiến đông đảo khán giả phải đặt dấu hỏi lớn.


Bởi theo số đông khán giả, Phi Thanh Vân đã lớn hơn số tuổi quy định để đi thi Hoa hậu và cô cũg đã có tên tuổi nhất định trong V-biz. Đặc biệt, không ít người cũng thắc mắc về việc cấp phép cho Phi Thanh Vân ra nước ngoài thi Hoa hậu.


Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có thông báo chính thức về việc Phi Thanh Vân thi Hoa hậu
Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 tại Mỹ.


Trước những câu hỏi từ công chúng suốt thời gian qua, mới đây, Cục trưởng Cục NTBD - NSND Quang Vinh đã có buổi chia sẻ với báo giới và cho biết: "Cục Nghệ thuật Biểu diễn chỉ có chức năng cấp phép. Với trường hợp tự đi với danh nghĩa cá nhân đi chơi thì chưa có cơ sở pháp lý để xử lý".


NSND Quang Vinh khẳng định, Cục NTBD chỉ mới kết nối với Sở văn hóa TP.HCM để nắm bắt xem Phi Thanh Vân thi cuộc nào, ở đâu. Còn những thông tin hiện tại hoàn toàn là trên Facebook cá nhân nhân vật, danh hiệu đó cũng không biết ai công nhận.


Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có thông báo chính thức về việc Phi Thanh Vân thi Hoa hậu
Cục trưởng Cục NTBD đã có những chia sẻ về trường hợp của Phi Thanh Vân.


Cũng theo Cục trưởng Cục NTBD, những phát ngôn của Phi Thanh Vân về việc trở thành Hoa hậu thời gian qua không phải căn cứ, cơ sở để khẳng định cô đi thi chui. Ông cho rằng đây có thể chỉ là cuộc thi chơi giữa các doanh nhân với nhau chứ không phải giữa các người đẹp đại diện quốc gia.


"Nếu Cục NTBD nhận được các chứng cứ như giấy chứng nhận hoặc giấy mời Phi Thanh Vân thi sắc đẹp, Cục mới có thể xác nhận cô làm trái luật", Cục trưởng nhấn mạnh.


Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có thông báo chính thức về việc Phi Thanh Vân thi Hoa hậu


Trước đó, vào ngày 3/12/2017, Phi Thanh Vân đã vượt qua nhiều thí sinh để đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2017 tại tiểu bang Florida, Mỹ. Đây là cuộc thi dành cho các quý bà người Việt thành đạt trên toàn cầu.


"Nữ hoàng dao kéo" cho biết, cô đã âm thầm chuẩn bị cho cuộc thi này từ cách đây nửa năm, trong đó có việc "đại trùng tu" cơ thể để có một thân hình nóng bỏng với số đo ba vòng 94 - 60 - 104cm. Cô cũng tham gia một khóa đào tạo về điều hành và quản lý doanh nghiệp để có thêm kiến thức phục vụ cho công việc kinh doanh ngày càng phát đạt cũng như đủ tự tin thi thố với những quý bà tài ba khắp thế giới.


Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có thông báo chính thức về việc Phi Thanh Vân thi Hoa hậu
Hiện danh hiệu Hoa hậu của Phi Thanh Vân vẫn gây tranh cãi lớn trong công chúng.


DIỄN VIÊN PHI THANH VÂN


Phi Thanh Vân là một nữ diễn viên có xuất thân là người mẫu, cô được khán giả biết đến khi tham gia bộ phim "Cô gái xấu xí" được phát hành năm 2008. Sau đó, cô tham gia nhiều dự án phim khác như: Những thiên thần áo trắng, Cô dâu đại chiến, Cột mốc 23, Thiên mệnh anh hùng...


Phi Thanh Vân chia tay chồng là Bảo Duy sau khi có được một cậu con trai kháu khỉnh, năm 2017 đánh dấu bước ngoặt của nữ diễn viên khi cô chi một số tiền lớn để đại phẫu thuật, đặc biệt hơn cô còn dành được chiếc vương miện Hoa hậu doanh nhân gốc Việt gây nhiều tranh cãi.


* Thông tin tiểu sử:


  • Họ và tên: Phi Thanh Vân

  • Năm sinh: 26/04/1982 tại Hà Nội

  • Chiều cao: 1m69

  • Nghề nghiệp: Diễn viên, người mẫu


Theo An Nhiên/Thethaovanhoa.vn


Cùng xem thêm clip Phi Thanh Vân thi hoa hậu nhé!

01:25 12/01/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm