Cuộc sống vất vả mưu sinh thầm lặng của bố mẹ sao Việt

Có con là người nổi tiếng nhưng nhiều bố mẹ sao Việt vẫn phải vất vả mưu sinh.

Hòa Minzy

Không chỉ được khán giả biết đến bởi tài năng ca hát mà Hòa Minzy cũng "thơm lây" khi được cho là người yêu của cầu thủ Công Phượng. Tuy nhiên, sau khi úp mở chuyện tình cảm với chàng cầu thủ trẻ tài năng, Hòa Minzy gặp không ít sóng gió. Những lúc khó khăn như thế thì điểm tựa tinh thần cho ca sĩ trẻ này theo đuổi nghệ thuật chính là bố mẹ.

Bố mẹ sao Việt mưu sinh 13

Gia đình là chỗ dựa cho sao Việt Hòa Minzy theo đuổi nghệ thuật

Bố mẹ Hòa Minzy còn rời quê vào Sài Gòn để tiện chăm sóc con gái. Nữ ca sĩ cho biết, gia đình cô thuê trọ ở quận Bình Thạnh. Vì không muốn mình làm gánh nặng của con gái nên mẹ Hòa Minzy từng nói chuyện để đi làm ô - sin theo giờ nhưng nữ ca sĩ phản đối. Còn bố Hòa Minzy đang đi làm bảo vệ. "Bố tôi cũng luôn tâm sự đi làm bảo vệ công việc khá nhàn, lại phù hợp với độ tuổi của bố hiện tại. Bố tôi rất giữ thể diện cho tôi, bố cũng giấu kín với mọi người công việc của bố vì ông cho rằng nó ảnh hưởng đến tên tuổi của con gái", Hòa Minzy chia sẻ.

Bố mẹ sao Việt mưu sinh 12

Nữ ca sĩ không ngại tiết lộ bố đang làm bảo vệ

Hoa hậu Triệu Thị Hà

Người đẹp Triệu Thị Hà đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2011. Nhưng sau đó, vì lý do sức khỏe không tốt và có những phát ngôn gây ảnh hưởng tới uy tín của BTC cuộc thi nên Triệu Thị Hà viết đơn xin trả lại danh hiệu.

Bố mẹ sao Việt mưu sinh 11

Triệu Thị Hà giành được vương miện của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2011

Có con gái xinh đẹp, nổi tiếng nhưng bố mẹ người đẹp này vẫn sống trong một căn hộ cấp 4 cũ kỹ ở Cao Bằng. Bố mẹ Triệu Thị Hà là những nông dân chân chất. Họ lao động vất vả để trang trải cho cuộc sống hằng ngày. Bên trong căn nhà của Hà cũng rất đơn sơ, hầu như không có đồ đạc gì. Bố Triệu Thị Hà kể: “Gia đình tôi làm nông nghiệp, mỗi năm một vụ lúa, một vụ ngô cũng chỉ đủ cái ăn vào miệng thôi. Tôi đau ốm suốt, mắt lại mờ nên chỉ quẩn quanh ở nhà nuôi con gà con lợn, còn việc đồng áng thì đổ lên đầu mẹ nó hết".

Bố mẹ sao Việt mưu sinh 0

Bố mẹ sao Việt mưu sinh 10

Bố mẹ sao Việt mưu sinh 9

Căn nhà đơn sơ và cuộc sống vất vả của bố mẹ Hoa hậu này
ở quê nhà khiến nhiều người bất ngờ

Angela Phương Trinh

Dù có con gái nổi tiếng, nhưng bố mẹ "Nữ hoàng thị phi" Angela Phương Trinh vẫn làm công việc lao động chân tay. Mẹ nữ diễn viên bán xôi còn cha cũng mở một quán ốc vỉa hè. Angela Phương Trinh không hề cảm thấy xấu hổ vì cô biết đây không chỉ làm việc mưu sinh mà còn là niềm vui, hạnh phúc của bố mẹ mình.

Bố mẹ sao Việt mưu sinh 2

Bố mẹ sao Việt mưu sinh 3

Angela Phương Trinh thường xuyên xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài sang chảnh

Bố mẹ sao Việt mưu sinh 8

Bố mẹ sao Việt mưu sinh a2

Nhưng công việc bố mẹ Angela Phương Trinh làm lại hết sức bình dị

Bảo Anh

Nghề nghiệp mưu sinh của bố mẹ ca sĩ Bảo Anh cũng khiến nhiều bất ngờ. Nguồn thu nhập chính của gia đình nữ ca sĩ trông vào quán cơm, phở gà. Dù quán khá nhỏ nhưng rất đông khách. Không hề xấu hổ với công việc của bố mẹ nên sau giờ đi diễn Bảo Anh không ngại xắn tay bưng bê.

Bố mẹ sao Việt mưu sinh 6

Ca sĩ Bảo Anh được nhiều người yêu mến bởi diện mạo xinh đẹp
và giọng ca đầy nội lực

Bố mẹ sao Việt mưu sinh 4

Ngoài đời, cô vẫn vui vẻ bưng bê phụ giúp bố mẹ

Dương Hoàng Yến

Mẹ Dương Hoàng Yến bán xôi và bánh mì trên phố Khâm Thiên. Thương mẹ vất vả nên nếu có thời gian rảnh thì nữ ca sĩ cũng phụ mẹ bán hàng. "Khi tôi trông hàng, đôi khi người hâm mộ cũng nhận ra và hỏi: "Ồ, sao làm ca sĩ rồi mà mẹ lại đi bán bánh mì làm gì?". Tôi vẫn thường nói với họ, tôi chưa bao giờ thấy xấu hổ hay ngượng khi mẹ bán xôi, bán bánh mì"..., Dương Hoàng Yến viết.

Bố mẹ sao Việt mưu sinh 1

Dương Hoàng Yến tỏa sáng trên sân khấu

Bố mẹ sao Việt mưu sinh 7

Còn đây là hình ảnh cô phụ giúp mẹ bán bánh mì vỉa hè


Theo Vi Vi / Gia đình Việt Nam

06:07 05/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm