Cưới chồng mới, Ngọc Thúy vẫn chưa "buông tha" cho người cũ

Sau thời gian im lặng, Ngọc Thúy lại lên tiếng hé lộ cho biết sẽ tiếp tục việc kiện tụng trước đây còn dang dở chưa hoàn tất.

Mặc dù đã "đường ai nấy đi" hết duyên với nhau, mỗi người tìm được hạnh phúc mới cho riêng mình nhưng dường như "nợ" của Ngọc Thúy và chồng cũ Nguyễn Đức An vẫn chưa kết thúc. Sau thời gian im lặng, tập trung lo cho đám cưới và tận hưởng niềm hạnh phúc lứa đôi bên chồng mới luật sư Trường, mới đây Ngọc Thúy đã tái xuất trở lại và chia sẻ dự định sắp tới của hai vợ chồng.

Cưới chồng mới, Ngọc Thúy vẫn chưa
Ngọc Thúy hạnh phúc bên chồng mới

Theo tiết lộ của Ngọc Thúy thì sau 3 tháng hè vui chơi thả ga, các con chính thức bước vào năm học mới, siêu mẫu sẽ chính thức trở lại đấu trường kiện tụng, mọi vấn đề sẽ được xúc tiến toàn diện cả ở Mỹ và Việt Nam. 

Tiết lộ của Ngọc Thúy: 

Sau 3 tháng hè đi chơi thả ga, 3 nhóc chính thức vào năm học mới... Mẹ chính thức quay trở lại đấu trường kiện tụng sau 1 thời gian dài gián đoạn. Đồng loạt tất cả các vụ kiện ở Mỹ và Việt Nam sẽ được xúc tiến 1 cách toàn diện.

Cưới chồng mới, Ngọc Thúy vẫn chưa
Chia sẻ của Ngọc Thúy

Dự định của Ngọc Thúy đã nhanh chóng đến tai chồng cũ - doanh nhân Nguyễn Đức An, anh đã thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình trả lời người bạn đã chia sẻ sự việc đến minh: Có gia đình rồi, vợ chồng lo cho nhau, đi làm tự sinh sống. Anh chỉ lo cho vợ anh Phan Như Thảo, Heo sữa, boba và bồ câu thôi.

Cưới chồng mới, Ngọc Thúy vẫn chưa
Lời khẳng định của Nguyễn Đức An.

Sau thời gian mặn nồng hạnh phúc bên nhau và xảy ra những mâu thuẫn gia đình, Ngọc Thúy và doanh nhân Đức An đã quyết định "mỗi người một ngả" khi đã có hai con gái. Sau li hôn, trong khi doanh nhân Nguyễn Đức An hạnh phúc sánh đôi cùng chân dài Phan Như Thảo thì Ngọc Thúy cũng nên duyên với chồng mới luật sự Trường. Tuy mỗi người đều tìm được hạnh phúc mới của mình nhưng cả hai vẫn thường xuyên "sánh đôi" xuất hiện trên mặt báo cùng nhau trong một thời gian dài vì tranh chấp kiện tụng khối tài sản trị giá khoảng 288 tỷ đồng. Cho đến nay, mặc dù đã li hôn với nhau nhiều năm nhưng tranh chấp kinh tế của hai người vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng.

Cưới chồng mới, Ngọc Thúy vẫn chưa
Cuộc sống hạnh phúc của Phan Như Thảo và Nguyễn Đức An

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet
06:22 09/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm