Cười suýt sặc với khoảnh khắc Tuấn Hưng bị vợ khui khoảnh khắc ‘sống ảo’

Loạt ảnh cho thấy vợ chồng Tuấn Hưng cũng vô cùng hài hước, bá đạo khó đỡ.

Tuấn Hưng “dữ dằn”, nóng tính, lạnh lùng trên sân khấu là thế nhưng ở ngoài đời, nam ca sĩ cực kì dân dã và vui tính, nhất là khi ở cạnh vợ con. Ông bố 1 con thường xuyên cập nhật lên trang cá nhân những hoạt động thường ngày. Bên cạnh đó, chụp ảnh tự sướng cũng là 1 trong những sở thích, sở trường của Tuấn Hưng.

Để có được những bức ảnh “sống ảo”, Tuấn Hưng cũng như bao bạn trẻ xì-tin khác, không ngại chu môi, lăn lộn để lấy góc và biểu cảm đẹp nhất. Và thật không may, trong 1 lần đang mải mê chụp choẹt, Tuấn Hưng đã bị bà xã Thu Hương ghi lại giây phút khó đỡ. Nam ca sĩ đang nằm dài trên bãi biển, chăm chú tác nghiệp với chiếc điện thoại.

Cười suýt sặc với khoảnh khắc Tuấn Hưng bị vợ khui khoảnh khắc ‘sống ảo’“Để có những tấm ảnh “để đời” cho vợ anh đã làm mọi tư thế. Không ngờ khoảnh khắc này lai được ghi lại. Kinh thật.” – Tuấn Hưng đáp trả sau khi bị vợ đăng ảnh hậu trường.

Cười suýt sặc với khoảnh khắc Tuấn Hưng bị vợ khui khoảnh khắc ‘sống ảo’Còn đây là thành quả của nam ca sĩ sau giây phút miệt mài

Cười suýt sặc với khoảnh khắc Tuấn Hưng bị vợ khui khoảnh khắc ‘sống ảo’Vợ chồng Tuấn Hưng thường xuyên “troll” nhau. Đó là khi nam ca sĩ dẫn vợ tới trung tâm thương mại khi các gian hàng… đã đóng cửa.

Cười suýt sặc với khoảnh khắc Tuấn Hưng bị vợ khui khoảnh khắc ‘sống ảo’Tuấn Hưng cũng theo trào lưu “facebook ai người nấy đẹp”, khiến nhạc sĩ Tú Dưa “điên tiết”.

Cười suýt sặc với khoảnh khắc Tuấn Hưng bị vợ khui khoảnh khắc ‘sống ảo’Nam ca sĩ chụp ảnh với chú chó bị lạc và đăng tải lên facebook để tìm chủ


Cười suýt sặc với khoảnh khắc Tuấn Hưng bị vợ khui khoảnh khắc ‘sống ảo’“Tự sướng” khi đang được vợ chăm sóc sắc đẹp

Cười suýt sặc với khoảnh khắc Tuấn Hưng bị vợ khui khoảnh khắc ‘sống ảo’Một Tuấn Hưng thật khác

Cười suýt sặc với khoảnh khắc Tuấn Hưng bị vợ khui khoảnh khắc ‘sống ảo’Biểu cảm hờn dỗi khi bị vợ “bơ đẹp”

Cười suýt sặc với khoảnh khắc Tuấn Hưng bị vợ khui khoảnh khắc ‘sống ảo’
Theo Anh Hoang / Một thế giới
01:26 14/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm