Đã chán úp mở, Huỳnh Anh và bạn gái Y Vân lộ đoạn chat mùi mẫn

Đã thôi úp mở, Huỳnh Anh và Y Vân công khai dành cho nhau những lời ngọt ngào trên mạng xã hội.


Mới đây, các fan của Huỳnh Anh lại "phát sốt" với đoạn trò chuyện ngắn ngủi nhưng "tình bể bình" của nam diễn viên với tình mới Y Vân trên trang cá nhân. 

Theo đó, Huỳnh Anh có đăng tải một bức ảnh chân dung lên instagram cùng câu hỏi: "Em cần gì?". Không ngại ngần, Y Vân đã để lại một lời bình luận không thể ngọt ngào hơn: "Anh". Huỳnh Anh lãng mạn không kém khi đáp lời bạn gái: "Anh cũng vậy". Đoạn hội thoại 3 câu này thu hút sự chú ý mạnh mẽ của người hâm mộ.

Đã chán úp mở, Huỳnh Anh và bạn gái Y Vân  lộ đoạn chat mùi mẫn

Trước đó, Y Vân liên tục đăng tải trên instagram những đoạn clip và hình ảnh đi ăn, đi chơi với người yêu với cách gọi dễ thương như "my love", "my boo". Điều này cũng thể hiện mối quan hệ giữa họ đang lãng mạn và tốt đẹp thế nào.

Liên tục nửa kín nửa hở, Huỳnh Anh và bạn gái Y Vân lại lộ đoạn chat mùi mẫn - Ảnh 2.

Y Vân đăng ảnh ngồi cạnh người yêu trên xe hơi với lời bình: "Yêu anh"

Đã chán úp mở, Huỳnh Anh và bạn gái Y Vân  lộ đoạn chat mùi mẫn

Cô thậm chí còn đăng tải bức ảnh Huỳnh Anh trên instagram của mình. Có thể dễ dàng nhận ra Y Vân chính là người chụp cho người yêu những bức ảnh "ngầu" thế này.

Sau khoảng thời gian dài hơn 1 năm liên tục ồn ào về mối quan hệ cũ, giờ đây Huỳnh Anh đã hoàn toàn vui vẻ bên tình mới. Trước một số ý kiến chỉ trích về chuyện chóng quên tình cũ, Huỳnh Anh khẳng định fan không phải lo lắng vì Hoàng Oanh có rất nhiều người quan tâm.

Theo Trí thức trẻ

Mời các bạn xem MV của Huỳnh Anh 

12:40 14/08/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm