Đại gia Đức An - Ngọc Thúy: Ai đang thật lòng bảo vệ con của mình

Mới đây, Đức An và Ngọc Thúy tiếp tục khẩu chiến với nhau trên Facebook về chuyện bảo vệ, chăm lo cho con. Vậy ai là người thật lòng thương yêu các con?

Sau khi Phan Như Thảo bị Ngọc Thúy nói xấu, tố là bà bầu sân si nhất hệ mặt trời thì đại gia Đức An đã lên tiếng khuyên vợ cũ bên bình tĩnh và dành thời gian chăm sóc cho con. Đại gia Đức An chia sẻ: "Heo sữa , Boba và Bồ Câu là con của anh. Anh cám ơn các bạn đã quan tâm đến "Heo Sữa", con đầu lòng của anh. Bạn anh có một đứa con, gọi là "Heo Mọi", mà "Heo Mọi" thì chẳng liên quan gì đến "Heo Sữa", đến anh hoặc Thuý. Đừng vào facebook của anh hóng chuyện rồi ăn nói bậy bạ , xuyên tạc như thế sẽ không hay. Từ từ cũng sẽ nhừ. Nếu thật sự em suy nghĩ muốn lo và bảo vệ con thì hãy dành thời gian lo cho tương lai con, hãy bảo vệ con mình trong môi trường 2 con đang ở đó em. Lo và bảo vệ con không phải là cách em đang làm. Hãy xem gương những người mẹ biết hiểu và thật sự hy sinh vì con. Bình tĩnh".

đại gia Đức An 0

Đại gia Đức An khuyên Ngọc Thúy hãy dành thời gian lo cho tương lai của con

Trước chia sẻ của chồng cũ, ngay lập tức Ngọc Thúy đã lên tiếng: "Tôi vẫn bình tĩnh chờ nhìn thái độ thay đổi cách sử dụng Facebook của anh. Tag hay không tag, xoá commnet hay không xoá đó là quyền của anh. Anh để người ta tag người ta comment rủa xả con bây giờ anh nguỵ biện...

Anh dạy tôi cách bảo vệ con tôi, thì anh hãy nhìn lại cách anh bảo vệ mẹ con Bồ câu đi. Đúng chưa? Tôi đã im lặng 6 tháng, anh vẫn để vợ anh ra rả đưa thông tin thất thiệt lên báo chí. Chờ đó, tôi sẽ về làm ra cho ra lẽ vụ cấp dưỡng 25 nghìn đô là ai nói và bằng chứng đâu. Nội cái bài đó tôi đủ kiện vợ anh rồi.

Muốn được yên thì hãy để người khác yên. Cái trò ném đá giấu tay của anh xưa như trái đất rồi anh. Anh hãy chứng tỏ anh là người hiểu chuyện bằng cách yêu cầu bạn bè, nick giả của vợ chồng anh khôn hồn im miệng lại. Anh không cấm được thì cũng đừng để họ commnet rủa xả tôi ở face anh, tag vào tường anh. Làm được đi rồi hãy nói. Tôi bình tĩnh đợi nhìn sự thay đổi của anh đây".

đại gia Đức An 0

Sau status của đại gia Đức An, Ngọc Thúy dọa kiện Phan Như Thảo.

'Cuộc chiến' của đại gia Đức An và Ngọc Thúy xoay quanh vấn đề nuôi con cái sau ly hôn. Trong khi Ngọc Thúy cho rằng đại gia Đức An không thương con, luôn tìm cách để hại mẹ con cô thì chồng của Phan Như Thảo lại thường xuyên khẳng định anh rất thương con và có gửi tiền cho vợ cũ lo cho các bé.

Đến bây giờ, câu chuyện như thế nào chỉ có Ngọc Thúy và đại gia Đức An là người hiểu rõ nhất. Nhưng xét cho cùng, liệu trong 'cuộc chiến này', ai là người thiệt thòi nhất. Thiết nghĩ có lẽ đó là các con của Ngọc Thúy và Đức An. Những đứa bé vô tội bị lôi vào 'cuộc chiến' của bố mẹ. Liệu khi lớn lên, những đứa trẻ đó sẽ có suy nghĩ gì bố mẹ?

Trong showbiz Việt không thiếu những cặp đôi đã ly hôn. Nhưng nếu cặp đôi nào cũng như Ngọc Thúy và đại gia Đức An thì showbiz Việt sẽ loạn như thế nào? Làm bố mẹ, ai cũng cũng muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Bởi vậy, nếu muốn bảo vệ các con của mình thì phải chăng Ngọc Thúy và đại gia Đức An nên ngừng 'khẩu chiến' trên facebook, âm thầm giải quyết với nhau. Khi vụ việc đã ra tòa và được xét xử công khai thì công chúng sẽ biết được người nào giả dối, người nào thật lòng yêu thương con mình.


Theo Gia đình Việt Nam

01:46 04/10/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm