Đàm Thu Trang và "doanh nhân phố núi" đi phượt tình tứ cùng nhau

Đàm Thu Trang đã ngồi cạnh "doanh nhân phố núi" Nguyễn Quốc Cường trong suốt hành trình siêu xe, cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm trước mọi người.


Sáng 4/3, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã tham gia hành trình siêu xe 2018 khởi động tại Hà Nội. Đáng nói, là có sự xuất hiện của bạn gái anh - người mẫu Đàm Thu Trang. Cô ngồi cạnh anh trên chiếc siêu xe di chuyển từ Hà Nội lên Lào Cai.


Đàm Thu Trang và
Đàm Thu Trang tham gia hành trình siêu xe cùng Cường Đôla.


Được biết, đây là một chương trình mà Cường Đôla từng tổ chức vào năm 2011 và sau 7 năm mới được thực hiện lại, các "tay chơi" xe hạng sang sẽ cùng nhau đi một hành trình dài đến các thành phố.


Đàm Thu Trang và

Đàm Thu Trang và
 Đàm Thu Trang vô tư ôm bạn trai khi chụp hình với bạn bè.

Đàm Thu Trang và
Đàm Thu Trang và Cường Đôla vui vẻ chụp ảnh cùng các thành viên trong đoàn tại mỗi điểm dừng chân.

Đàm Thu Trang và
Trong suốt chuyến đi, cặp đôi thể hiện những hành động vô cùng tình tứ với nhau.


Từng hẹn hò không ít người đẹp, Cường Đôla được cho là nghiêm túc khi đến với Đàm Thu Trang. Trước đó, anh sớm để trạng thái “đã đính hôn” trên trang Facebook.


Hôm 23/2, Cường Đôla thu xếp công việc để đến thăm nhà bạn gái ở Lạng Sơn. Trước hôm tới Hà Nội tham gia hành trình siêu xe, "doanh nhân phố núi" đã chia sẻ ảnh trên máy bay cùng Đàm Thu Trang với chú thích: "Chúng ta đi thôi".


Đàm Thu Trang và


Cường Đôla và Đàm Thu Trang vướng tin đồn hẹn hò từ giữa năm 2017. Tuy nhiên, đến gần đây hai người mới xác nhận chuyện tình cảm. Hôm 15/2, Cường Đôla đăng ảnh bên bạn gái cùng dòng chú thích “Valentine của chúng tôi”.


Đàm Thu Trang và

Theo Thethaovanhoa.vn

Clip: Cường Đô la và Đàm Thu Trang tin đồn hẹn hò

10:00 09/03/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm