Đàm Vĩnh Hưng xác nhận có con ở Mỹ, vì sự nghiệp nên quyết định bỏ con

Đàm Vĩnh Hưng cho hay, anh bị một fan nữ gây áp lực buộc anh sang Mỹ nếu không muốn mất đi đứa con. Sau đó Mr. Đàm đã chọn sự nghiệp và không đi với cô này.

Với vị trí hàng đầu trong làng nhạc Việt chuyện đời tư của Đàm Vĩnh Hưng luôn có sức hút lạ kì với khán giả và truyền thông. Nhiều năm nay, tin đồn nam ca sĩ có con với fan nữ bên Mỹ được râm ran nhưng vẫn chưa có lời đáp từ người trong cuộc.

Đàm Vĩnh Hưng xác nhận có con ở Mỹ, vì sự nghiệp nên quyết định bỏ con

Rất ít khi Mr. Đàm chia sẻ về chuyện riêng tư này trước truyền thông. Tuy nhiên, trong buổi giao lưu trực tuyến ngày (3/10) trên một thờ báo, “Ông hoàng nhạc Việt” rất thẳng thắn trước thắc mắc lâu nay của công chúng.

“Chuyện đó Hưng xác nhận là có thật. Thật sự là Hưng có, nhưng còn hay mất chỉ cô ấy mới biết được. Vì lúc đó quen cô bắt Hưng đi Mỹ, khi ấy Hưng vừa mới nổi năm 2003 – 2004, Hưng nghĩ mình không thể đi Mỹ được, khán giả ở đây cho Hưng quá nhiều thứ, Hưng phải leo lên nhiều nấc thang, phải đi tới nữa”.

Đàm Vĩnh Hưng xác nhận có con ở Mỹ, vì sự nghiệp nên quyết định bỏ con

Đàm Vĩnh Hưng và cậu con nuôi hiện tại

Lúc đó, Đàm Vĩnh Hưng chỉ nghĩ rằng người ta gây áp lực cho mình mà thôi. Xong người phụ nữ đó nói rằng, cô đang ở trong bệnh viện, tôi cần phải nói “YES” (Có) hoặc “NO” (Không) nhưng có phải nói cái là đi Mỹ được ngay đâu, và cuối cùng tôi đã nói “NO” (không), tôi chọn sự nghiệp.

“Sự nghiệp không phải một lần là có được. Còn con, Hưng có thể có được bằng cách này hay cách khác. Có thể mọi người nói Hưng máu lạnh quá nhưng lúc đó Hưng nghĩ có chắc hay không hay cô ấy chỉ gây áp lực cho mình đi thôi. Nếu khi ấy Hưng đi thì Hưng chỉ là một ca sĩ hải ngoại lên vài cuốn băng thì có Đàm Vĩnh Hưng ngày hôm nay không. Hưng nghĩ mình đã không chọn sai còn ai ghét, không hài lòng gì đó là quyền của người Việt. Sống là làm cho mình hạnh phúc, làm cho mình vui trước tiên chứ không phải làm cho người khác vui. Hưng lấy vợ cho gia đình Hưng, Hưng lấy vợ cho bạn bè, bản thân Hưng”.

Sau hơn 20 năm, vị trí hiện tại của Đàm Vĩnh Hưng là độc tôn và chưa có một ca sĩ đàn em nào phá vỡ được. Thế nhưng trái ngược với sự nghiệp lừng lẫy, chuyện tình duyên của “Ông hoàng nhạc Việt” lại khá lận đận. Đến nay, Mr. Đàm vẫn cô đơn một mình dù có rất nhiều fan nữ muốn đến với nam ca sĩ thậm chí là muốn có con với anh.


Theo Báo tin nhanh

11:11 05/10/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm