Đẳng cấp của BTS là đây: Thành viên nhóm nhạc Backstreet Boys huyền thoại cũng phải khen ngợi

Không ngoài dự đoán, các thành viên của ban nhạc nổi tiếng những năm 90 này đã dành vô vàn những lời khen ngợi đến BTS.


Vừa qua, ban nhạc nam huyền thoại Backstreet Boys đã tham gia radio show 95.5 PLJ. Cũng tại đây, các anh chàng này đã khen ngợi nức nở một nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc: BTS!


Cụ thể, người dẫn chương trình radio show đã nhắc đến BTS như một hiện tượng mới nổi gần đây của làng nhạc thế giới và yêu cầu các thành viên Backstreet Boys đưa ra suy nghĩ về nhóm nhạc này. Không ngoài dự đoán, các thành viên của ban nhạc nổi tiếng những năm 90 này đã dành vô vàn những lời khen ngợi đến BTS.


Đẳng cấp của BTS là đây: Thành viên nhóm nhạc nam huyền thoại cũng phải khen ngợi 0


Backstreet Boys tham gia 95.5 PLJ và liên khen ngợi BTS 

Backstreet Boys tham gia 95.5 PLJ và liên khen ngợi BTS 


Brian Littrel thì khen nức nở: ‘Họ tuyệt vời quá đi mất. Thật sự, rất là tuyệt vời luôn đấy!'.


Không chỉ Brian, Nick Carter cũng tiết lộ rằng anh rất ngưỡng mộ BTS và đã học được nhiều điều hay ho từ những chàng trai trẻ này. Theo lời Nick, BTS có thể vừa nhảy, vừa hát, vừa rap cùng lúc rất tuyệt – một điều không phải nhóm nhạc nào cũng làm được.


Một thành viên khác – Howie Dorough – lại kể một câu chuyện thú vị khác. Từ khi ra mắt và bước lên đỉnh cao đến nay, rất nhiều phóng viên đã hỏi anh chàng (và các thành viên còn lại) rằng liệu có nhóm nhạc nào có thể tiếp bước được những gì Backstreet Boys đã làm hay không.Và bạn có biết gì không? Câu trả lời của anh chàng luôn luôn là ‘không', cho đến khi BTS xuất hiện và phá vỡ mọi giới hạn.


Đẳng cấp của BTS là đây: Thành viên nhóm nhạc nam huyền thoại cũng phải khen ngợi 2


Backstreet Boys đã từng có dịp gặp gỡ với BTS tại một bữa tiệc tổ chức ở Las Vegas. Sau đó, nhóm nhạc huyền thoại này đã đăng tải bức ảnh chụp cùng BTS và khẳng đjnh là một ‘fan bự' của nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc này.


Theo Baodatviet


Clip: BTS trình diễn ca khúc DNA ở Mỹ


07:10 24/06/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm