Dáng đứng 1 mình 1 kiểu, không giống ai của An Nguy ở The Face

Loạt ảnh "sống đúng với bản chất" của An Nguy tại The Face 2016.

Dáng đứng 1 mình 1 kiểu, không giống ai của An Nguy ở The FaceNhận xét của huấn luyện viên Lan Khuê dành cho An Nguy quả không sai, ở hot-vlogger luôn toát lên 1 sự “bất cần” nhưng cũng đầy tự tin. Trong khi các “chân dài” bên cạnh tạo dáng hoặc e thẹn, hoặc sành điệu, kiêu hãnh thì hãy nhìn An Nguy mà xem!

Dáng đứng 1 mình 1 kiểu, không giống ai của An Nguy ở The FaceTừ vòng loại cho đến tập 2 vẫn không có gì thay đổi ở cái thần thái ấy, dáng đứng ấy, có chăng là 2 cánh tay để từ phía sau chuyển thành đặt ở phía trước, càng thêm phần “ngông nghênh”.

Dáng đứng 1 mình 1 kiểu, không giống ai của An Nguy ở The FaceLà thí sinh “già” nhất, sở hữu chiều cao khiêm tốn nhất nhưng ai bảo An Nguy không nổi bật, không ấn tượng? 

Dáng đứng 1 mình 1 kiểu, không giống ai của An Nguy ở The FaceNói phải tội, cách vỗ tay cũng chất chứa 1 sự “bất cần” thương hiệu.

Dáng đứng 1 mình 1 kiểu, không giống ai của An Nguy ở The FaceLần tạo dáng này có khá khẩm hơn, không còn điệu bộ “chân thẳng chân khụy” nhưng lại để ý cánh tay của cô ấy mà xem kìa! Trong khi 4 cô gái còn lại chống tay vào hông thì cô ấy lại chắp tay đặt ngang ngực. 

Dáng đứng 1 mình 1 kiểu, không giống ai của An Nguy ở The FaceMột trong những bức ảnh “sống đúng với bản chất” của An Nguy trong phòng tập luyện.

Dáng đứng 1 mình 1 kiểu, không giống ai của An Nguy ở The FaceCô ấy luôn có những động tác khác với nhóm người còn lại.

Dáng đứng 1 mình 1 kiểu, không giống ai của An Nguy ở The FaceThái độ không “xanh chín” cho lắm!

Dáng đứng 1 mình 1 kiểu, không giống ai của An Nguy ở The FaceNhiều người không khỏi… phì cười khi chứng kiến hình ảnh “đứng đắn” này của An Nguy. Tuy nhiên, mới đây cô nàng đã kịp “trấn an” fan hâm mộ rằng: “Các bác yên tâm, trước camera thì em vậy hoy chứ ở ngoài em vẫn như homeless (vô gia cư) à.”


Theo Anh Hoang / Một thế giới

05:21 27/06/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm