Danh ca Tuấn Ngọc lần đầu hợp giọng với "ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn

Hai giọng ca với hai phong cách hoàn toàn đối lập - Tuấn Ngọc và Trọng Tấn - sẽ lần đầu kết hợp cùng nhau trên sân khấu liveshow "Đêm Việt Nam 7".


Với chủ đề "Chuyện của mùa đông", liveshow "Đêm Việt Nam 7" có sự góp mặt của 8 nghệ sĩ đình đám từng sở hữu những bản tình ca về mùa đông Hà Nội nằm lòng trong kí ức khán giả thủ đô. Đó là Tuấn Ngọc, Trọng Tấn, Quang Dũng, Tùng Dương, Hồng Nhung, Thu Phương, Ngọc Anh 3A và Thu Minh. Dù mỗi người là một phong cách hoàn toàn khác biệt nhưng điểm chung giữa họ là đều có những bài hát trữ tình được khán giả yêu mến nhiều năm nay.

Danh ca Tuấn Ngọc lần đầu hợp giọng với

Dàn nghệ sĩ tham gia liveshow "Đêm Việt Nam" số thứ 7: Trọng Tấn, Thu Phương, Tuấn Ngọc.

Sự hội ngộ lần này trên sân khấu "Đêm Việt Nam 7" vì thế được kì vọng sẽ mang đến những cảm xúc mới mẻ. Đặc biệt là những sự kết hợp được tiết lộ là vô cùng táo bạo, liều lĩnh nhưng đầy hưng phấn và thăng hoa.

Danh ca Tuấn Ngọc lần đầu hợp giọng với

Hai danh ca Tuấn Ngọc và Trọng Tấn sẽ có màn hòa giọng đặc biệt.

Nhạc sĩ Anh Quân - Giám đốc âm nhạc của liveshow - úp mở về khả năng sẽ có tiết mục hòa giọng giữa Tuấn Ngọc và Trọng Tấn. Nếu danh ca Tuấn Ngọc dù đến tuổi thất thập nhưng vẫn làm "cháy phòng vé" mỗi lần về nước bởi vẻ lững thững, tài tử thì sự hào sảng, lắng sâu của Trọng Tấn lại đốt cháy người nghe trong những rung cảm đẹp đẽ.

Danh ca Tuấn Ngọc lần đầu hợp giọng với

Danh ca Tuấn Ngọc lần đầu hợp giọng với

Hai nghệ sĩ thuộc hai thế hệ bày tỏ sự náo nức khi tham gia vào liveshow lần này.

Lần đầu tiên góp mặt vào Đêm Việt Nam, Trọng Tấn và Tùng Dương được xem là hai nhân tố nhiều bất ngờ. Khán giả có lẽ sẽ hiếm hoi được thấy một chân dung khác của "chàng quái" Tùng Dương mong manh và khắc khoải hơn bên cạnh sự đằm đượm của "ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn.

Danh ca Tuấn Ngọc lần đầu hợp giọng với

Thu Phương là một trong 4 giọng ca nữ chính của chương trình.

Ở chiều "âm tính", bốn giọng ca nữ cũng là sự đối xứng bốn gam màu thú vị. Diva Hồng Nhung là sắc hồng êm dịu, Thu Phương là gam tím lãng mạn, Ngọc Anh 3A là gam vàng khắc khoải còn Thu Minh "khó đoán" như gam đỏ nồng cháy và bí ẩn.

Danh ca Tuấn Ngọc lần đầu hợp giọng với

Xuân Bắc và đàn chị Thu Phương.

Cả 8 ca sĩ sẽ lần lượt kể câu chuyện của mùa đông và Hà Nội bằng những chiêm nghiệm và trải nghiệm riêng tư. Những ca khúc tuy không mới những mỗi lần hát là một lần khai mở những bí mật từ trong cảm xúc của người nghệ sĩ. Cùng với đó, như truyền thống đã qua 6 lần tổ chức, "Đêm Việt Nam" số thứ 7 còn mang tới những câu chuyện về tình yêu và về những suy tư của những người con luôn hướng về quê hương.

Danh ca Tuấn Ngọc lần đầu hợp giọng với

Danh hài Xuân Bắc sẽ là một trong hai MC cầm trịch chương trình.

Theo Trí thức trẻ

Clip: Tuấn Ngọc hát live 


03:30 22/10/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm