Đào Bá Lộc viết tâm thư 'dằn mặt' những người từng kì thị giới tính của mình

Status của Đào Bá Lộc ngay lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng.


Đào Bá Lộc là một trong số những nghệ sĩ hiếm hoi dám đối mặt để công khai giới tính thật với dư luận. Nam ca sĩ từng thừa nhận mình đã có 14 mối tình với nam giới.


Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Đào Bá Lộc đã đăng tải dòng trạng thái, kể về cảm xúc trong lần đầu thích bạn đồng giới: "Lần đầu tiên tôi thích một cậu trai kia, là năm tôi đầu mẫu giáo. Đến tôi nghĩ lại còn chẳng tin mình tăm tia người khác sớm đến vậy. Đơn giản lắm, bạn ấy đẹp trai (đến giờ vẫn vậy) nhưng lý do chính là bạn ấy chịu chơi chung với tôi. Trong khi những đứa trẻ khác, đặc biệt là bọn con trai thường xuyên chọc ghẹo (như cách mà phụ huynh các bạn ấy hay chọc và chê bai tôi), thì cậu bạn này hoàn toàn không nhé.


Đào Bá Lộc, sao Việt


Đào Bá Lộc là nam ca sĩ hiếm hoi không ngại "gạch đá" khi công khai và sống đúng
với giới tính thậtVài thú vui nho nhỏ, hơi nữ tánh của tôi lúc đó thi thoảng bạn cũng lắng nghe, dù tôi biết bạn không hảo. Có một lần tôi nhớ một đứa trai khác nói với bạn "Ê! Sao hay chơi chung với nó quá vậy. Ba má tao nói nó 3d... các thứ". Tôi nhớ mài mại cậu ấy chỉ nói "có sao đâu". Và tụi tôi vẫn chơi thân với nhau 4 năm mẫu giáo, 5 năm cấp một. Có hai lần tôi gặp lại bạn, đỏm dáng hơn hồi nhỏ, bạn gái lại rất xinh. Thấy dễ thương và mắc cười những chuyện cũ.


Còn những bạn hay trêu ghẹo tôi, hồi nhỏ tôi không buồn, giờ nghĩ lại mới buồn. Tôi không giận các bạn, do ba mẹ các bạn dạy các bạn thế thôi. Còn ai dạy ba mẹ các bạn như thế thì còn là một câu chuyện dài. Tôi thật sự không giận, thi thoảng có buồn nhẹ và băn khoăn thôi. Giờ tui đẹp, nổi tiếng, nhiều người thương và giàu hơn các bạn rất nhiều".


Đào Bá Lộc, sao Việt


Nam ca sĩ từng gây bão khi công khai chuyện tình với một nam MC nổi tiếng


Status của Đào Bá Lộc ngay lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần đều ủng hộ ý kiến của nam ca sĩ và động viên anh nên nhìn về phía trước, bỏ mặt những lời ghen ăn tức ơ.


Theo Nld.com.vn


Clip: Trấn Thành lần đầu chạm mặt Đào Bá Lộc sau scandal tình ái


05:10 11/07/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm