Đây chính là bộ phận đã được An Nguy chỉnh sửa khi tham gia The Face

Để "chiến đấu" với dàn mỹ nhân The Face, An Nguy đã quyết định đầu tư cho sự tự tin của bản thân.

Đây chính là bộ phận đã được An Nguy chỉnh sửa khi tham gia The FaceCó thể nói, điểm trừ duy nhất trên gương mặt của An Nguy đó chính là hàm răng không mấy đều đặn. Đặc biệt, hai chiếc răng cửa bị khấp khểnh khá kém thẩm mỹ. 

Đây chính là bộ phận đã được An Nguy chỉnh sửa khi tham gia The FaceDù sao đi chăng nữa, tiểu tiết này cũng không ảnh hưởng nhiều tới hình ảnh “gợi đòn” thương hiệu của hot-vlogger.

Đây chính là bộ phận đã được An Nguy chỉnh sửa khi tham gia The FaceAn Nguy đã để lại dấu ấn trong lòng nhiều fan nhờ hình ảnh tươi trẻ, dễ thương pha chút bất cần nên khuyết điểm đó nhanh chóng được bỏ qua.

Đây chính là bộ phận đã được An Nguy chỉnh sửa khi tham gia The FaceHình ảnh nữ tính của An Nguy khi quảng cáo son môi. Dễ dàng nhận thấy nếu hàm răng hoàn hảo hơn, nụ cười của cô nàng sẽ còn “tỏa nắng” hơn nhiều.

Đây chính là bộ phận đã được An Nguy chỉnh sửa khi tham gia The FaceCòn đây là hình ảnh của An Nguy khi đi casting The Face.

Đây chính là bộ phận đã được An Nguy chỉnh sửa khi tham gia The FaceLoạt ảnh tự sướng cho thấy An Nguy đã tự tin hơn rất nhiều với nụ cười mới này.

Đây chính là bộ phận đã được An Nguy chỉnh sửa khi tham gia The FaceThoải mái bộc lộ nhiều biểu cảm rõ rệt hơn với khuôn miệng “gợi đòn”.


Đây chính là bộ phận đã được An Nguy chỉnh sửa khi tham gia The FaceHàm răng mới đều tăm tắp của An Nguy được khoe khéo trong khoảng thời gian trước khi chuẩn bị tham gia The Face

Đây chính là bộ phận đã được An Nguy chỉnh sửa khi tham gia The FaceCực kì xinh đẹp trong các bộ ảnh cá tínhTheo Hoang Anh / Một thế giới

10:04 07/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm