Đây là cách ngọt ngào Tăng Thanh Hà kỷ niệm 4 năm ngày cưới

Vợ chồng Tăng Thanh Hà luôn có cách kỷ niệm ngày cưới rất riêng và ngọt ngào.
Dù khá kín tiếng trong chuyện tình cảm song trong những dịp đặc biệt, vợ chồng Tăng Thanh Hà không quên thể hiện tình cảm dành cho nhau trên trang cá nhân. Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới, "ngọc nữ" đã khoe khoảnh khắc không thể lãng mạn hơn bên Louis Nguyễn. Trong ảnh, cô đang dịu dàng ôm chồng từ phía sau, tựa người lên lưng anh, trong khi Louis Nguyễn sẵn sàng làm chỗ dựa vững chắc cho vợ yêu. Trước ống kính, cả hai cùng nở nụ cười lấp lánh hạnh phúc.


1
Khoảnh khắc ngọt ngào của hai vợ chồng được Tăng Thanh Hà đăng tải trên trang cá nhân kỷ niệm 4 năm ngày cưới

Kèm theo ảnh, Tăng Thanh Hà còn gửi đến ông xã những lời nhắn gửi ngập tràn yêu thương bằng tiếng Anh: "I'm a proud wife of the best husband and greatest dad in the world! I Love you, Nguyen Louis. November 4th - A day I will always remember" (tạm dịch: Em là một người vợ đáng tự hào khi có một ông xã tuyệt vời, một người cha tốt nhất thế giới. Em yêu anh, Nguyễn Louis. 4/11 - một ngày em mãi nhớ!).

Đây là cách kỷ niệm ngọt ngào mà vợ chồng Tăng Thanh Hà vẫn làm mỗi khi đến ngày cưới. Hàng năm, cứ vào 4/11, cả hai lại khoe một hình ảnh lãng mạn bên nhau và dành cho đối phương những lời yêu "có cánh", nếu năm nay là Hà Tăng thì năm sau sẽ là Louis Nguyễn.

Vào năm ngoái, Louis Nguyễn chia sẻ bức hình hai vợ chồng nắm tay nhau trên chiếc xe mui trần cùng dòng caption: “Happy 3 year Anniversary to my beautiful wife. To many more adventures together” (tạm dịch: Kỷ niệm 3 năm ngày cưới với người vợ xinh đẹp. Cho nhiều chuyến phiêu lưu cùng nhau hơn nữa). Anh thậm chí còn khẳng định sẽ mãi mãi là fan của Tăng Thanh Hà.

Đây là cách ngọt ngào Tăng Thanh Hà kỷ niệm 4 năm ngày cưới
Ông xã Louis Nguyễn thể hiện tình yêu dành cho vợ trong dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới

Trước đó, năm 2014, nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Hà Tăng cũng khoe hình đứng trên chiếc mui trần màu trắng được Louis Nguyễn lái giữa đường vắng. Kèm theo đó, cô viết: "My love for you is a journey... starting at forever and ending at never...! November 4- A day I will always remember" (tạm dịch: "Tình yêu em dành cho anh chính là một hành trình... bắt đầu là mãi mãi và chẳng bao giờ kết thúc...! 4/11 - Ngày mà em sẽ luôn ghi nhớ").

Đây là cách ngọt ngào Tăng Thanh Hà kỷ niệm 4 năm ngày cưới
Bức ảnh đẹp được Hà Tăng khoe trên trang cá nhân sau tròn 2 năm kết hôn

Có thể nói, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất của showbiz Việt. Trong suốt 4 năm qua kể từ ngày kết hôn, cặp đôi luôn khiến những người xung quanh phải ngưỡng mộ vì tình yêu dành cho nhau.


Theo Trí thức trẻ

01:52 04/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm