Để tránh bị nghi "đá xéo" tình cũ, Văn Mai Hương được fan dặn dò đủ điều

Có vẻ như những ồn ào không đáng có với người cũ không làm ảnh hưởng tới tâm trạng của Văn Mai Hương.


Người ta nói rằng Văn Mai Hương là cô gái "tội nghiệp" nhất trong những ngày qua. Khái niệm "tội nghiệp" dành cho Văn Mai Hương không hề liên quan đến chuyện người cũ của cô kết hôn mà chính là do những ồn ào không đáng có khiến nữ ca sĩ vạ lây.


 Để tránh bị nghi


Từ một status "vô thưởng vô phạt" về công việc trên trang cá nhân của mình, Văn Mai Hương bất ngờ trở thành chủ đề của truyền thông. Thậm chí, người cũ của cô còn "đăng đàn" lên tiếng cho rằng Văn Mai Hương lại lợi dụng Pr cho sản phẩm mới.


 Để tránh bị nghi

Trước những công kích từ người cũ, Văn Mai Hương vẫn quyết định im lặng dù bạn bè, người thân quen tỏ ra bức xúc và xót xa cho cô. Bỏ ngoài tai những xôn xao của dư luận, Văn Mai Hương quyết định từ chối mọi cuộc phỏng vấn để đi diễn, đi hát như bình thường.


Điều này đủ hiểu Văn Mai Hương đang muốn mọi người biết rằng cuộc sống của cô đang rất yên ổn và dù ai đến với ai, kết hôn với ai cũng không còn là chuyện của cô, không ảnh hưởng gì đến cuộc sống.


 Để tránh bị nghi

Chia sẻ hài hước của Văn Mai Hương dành cho sản phẩm âm nhạc mới của Trúc Nhân.


Mới đây trên trang cá nhân của mình, Văn Mai Hương đã chia sẻ status đầu tiên sau ồn ào để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới của người anh thân thiết Trúc Nhân.


Trong chia sẻ của mình, Văn Mai Hương cũng "tag" Trúc Nhân cùng với những lời chúc khá hài hước. Ngay sau đó, fan hâm mộ của Văn Mai Hương ngay lập tức bình luận nhắc nhở cô gái rằng "sau rút kinh nghiệm, viết gì cũng nên chỉ đích danh như "tag" Trúc Nhân để ai đó tránh ảo tưởng".


Cùng với những quan tâm của fan hâm mộ, Văn Mai Hương cũng chia sẻ lên Instagram những hoạt động bình thường của mình. Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng video ngắn với lời chia sẻ: "Thức dậy vào lúc 1h, uống cốc nước chanh mật ong ấm lòng thật sự".


Được biết, sắp tới người đẹp sẽ có lịch trình tại Hà Nội vào đúng hôm bạn trai cũ kết hôn.


Theo Trí Thức Trẻ


 

Mời các bạn xem Mv Chuyện tình nhà thơ - Văn Mai Hương 09:50 18/07/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm