Đến thí sinh ‘trẻ con’ nhất The Face cũng nhận xét như thế này về Mai Ngô

Với cá tính mạnh, liệu Mai Ngô sẽ phản ứng như thế nào khi biết đàn em nhận xét như thế này về mình?

Dù ít tuổi nhất trong dàn thí sinh The Face nhưng Phí Phương Anh đang chứng minh cho khán giả thấy rằng tài năng và sự nỗ lực của mình hoàn toàn tỉ lệ nghịch với tuổi tác. Thí sinh nổi bật trong đội Hồ Ngọc Hà thường được các HLV và đàn chị, cùng một số stylist nổi tiếng khen ngợi rằng, cô nàng như sinh ra để làm người mẫu.

Xuất hiện trong clip phỏng vấn mới đây, chân dài sinh năm 1997 được đặt nhiều câu hỏi về sở thích cá nhân, những cái được và mất khi tham gia The Face cùng một số chủ đề khác. Bất ngờ hơn cả, khi được hỏi về tính cách của Mai Ngô, Phí Phương Anh đã không hề lảng tránh mà trả lời khá thẳng thắn.

Đến thí sinh ‘trẻ con’ nhất The Face cũng nhận xét như thế này về Mai Ngô

Ít nói, hay ngại và hơi điên điên là 3 từ mà học trò Hà Hồ dùng để miêu tả về mình

Dưới con mắt quan sát hồn nhiên và có đôi chút “trẻ con” của Phương Anh, Mai Ngô là người có tính cách rất kì lạ, dám nghĩ dám làm: “Lúc nào trong thử thách cũng làm hết mình nhưng nhiều lúc hơi bị đi 1 mình nên khó gần 1 chút.”

Đến thí sinh ‘trẻ con’ nhất The Face cũng nhận xét như thế này về Mai Ngô

Với cá tính mạnh, liệu Mai Ngô sẽ phản ứng như thế nào khi biết đàn em nhận xét như trên?

Ngoài ra, Phí Phương Anh tự nhận xét về bản thân là người “hiền quá và ít nói quá” nên dẫn tới việc hơi nhạt nhòa vì mọi người không tìm hiểu được cá tính của mình. Ngay từ tập đầu tiên, cô nàng đã được mọi người góp ý nhiều nhưng “phải chơi lâu thì mới hiểu được”. Cô sinh viên trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chia sẻ rằng đúng là mình chưa nói xấu ai bao giờ thật nhưng nhận xét khá là nhiều.

Nói về mối quan hệ giữa mình và các thí sinh khác trong đội, Phí Phương Anh chia sẻ: “Các thành viên trong team của mình thì ai cũng hòa đồng, nhưng mà không hiểu vì sao trong 1 cuộc thi toàn là giới tính nữ, phải ganh đua rất là nhiều để thắng nhưng mà 4 người đều rất là vui và hợp tính nhau, đến bây giờ vẫn đi chơi với nhau đều đặn.”


Theo Anh Hoang / Một thế giới

11:24 04/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm