Diễn viên Bảo Thanh rạng rỡ khi bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm bên gia đình

Sau những ngày bận rộn với lịch đóng phim, hợp đồng quảng cáo, Bảo Thanh luôn dành trọn thời gian nghỉ ngơi bên gia đình.


Cuối tuần vừa qua, vợ chồng Bảo Thanh đã quyết định đưa cả mẹ ruột và mẹ chồng đi du lịch ở Phú Quốc. Cả gia đình diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn ngập tràn hạnh phúc. Nếu trên màn ảnh, Bảo Thanh phải khóc hết nước mắt khi gặp "mẹ chồng" Lan Hương khó tính thì ở ngoài đời, cô lại được mẹ chồng hết mực cưng chiều, yêu thương. Bản thân nữ diễn viên cũng luôn yêu thương, quan tâm đến mẹ chồng như mẹ ruột mình.

Đặc biệt, Bảo Thanh còn vô cùng bất ngờ khi được tổ chức sinh nhật sớm ở Phú Quốc mặc dù ngày 26/10 nữ diễn viên mới bước sang tuổi mới. "Chuyến đi lần này có quá nhiều cảm xúc hạnh phúc. Chẳng ngờ được là mình lại đón sinh nhật sớm ngay tại Phú Quốc. Tối đó là cả nhà định dùng bữa buffet, không ngờ vừa bước vào đã thấy nhà hàng đã chuẩn bị hẳn một bữa tiệc dành cho mình, có bánh, có hoa và còn trang trí rất nhiều khoảnh khắc của gia đình Thanh. Xúc động vô cùng!" - Bảo Thanh hào hứng chia sẻ.

Diễn viên Bảo Thanh rạng rỡ khi bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm bên gia đình

Bảo Thanh rạng rỡ khi được tổ chức sinh nhật bất ngờ.

Diễn viên Bảo Thanh rạng rỡ khi bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm bên gia đìnhDiễn viên Bảo Thanh rạng rỡ khi bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm bên gia đìnhDiễn viên Bảo Thanh rạng rỡ khi bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm bên gia đìnhDiễn viên Bảo Thanh rạng rỡ khi bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm bên gia đình

Chuyến du lịch còn có sự góp mặt của mẹ đẻ và mẹ chồng của nữ diễn viên.

Diễn viên Bảo Thanh rạng rỡ khi bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm bên gia đìnhDiễn viên Bảo Thanh rạng rỡ khi bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm bên gia đình

Bảo Thanh đã có khoảng thời gian xả hơi trước khi quay trở lại guồng quay công việc bận rộn.

Theo Trí thức trẻ

Clip: Bảo Thanh hát Tình thôi xót xa 

09:20 15/10/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm