Diễn viên Diệu Nhi không ngại ngần thừa nhận phẫu thuật thẫm mĩ

Lần đầu tiên đối diện với nghi án "dao kéo" nhan sắc, Diệu Nhi nói đã thẳng thắn thừa nhận


Nổi lên trong năm 2017 với vai diễn cô giáo Diệu Hiền ở sitcom Gia đình là số 1, Diệu Nhi đang được xem như ngôi sao trẻ tiềm năng. Dù sở hữu gương mặt khá xinh xắn nhưng cô lại không xây dựng hình ảnh “ngọc nữ” ngoan hiền. Nữ diễn viên đã quyết định đi theo con đường khác lạ đấy là trở thành diễn viên hài với hình ảnh "tưng tửng”.


Diễn viên Diệu Nhi không ngại ngần thừa nhận phẫu thuật thẫm mĩ


Là khách mời trong một talkshow mới đây, Diệu Nhi đã chia sẻ với khán giả về những thành công của bản thân trong năm 2017. Diệu Nhi thú nhận, từng có khoảng thời gian cô bị sốc vì khán giả chê bai nhan sắc. Do áp lực quá nặng nề, Diệu Nhi đã nhịn ăn giảm cân và làm mọi cách để mình xinh đẹp hơn.


Thời gian sau này, Diệu Nhi quyết định làm tiểu phẫu nhấn mí mắt. Ban đầu, bạn gái Anh Tú chỉ định nhấn mí mắt để khi trang điểm, không phải dùng đến những dụng cụ trang điểm cầu kỳ. Tuy nhiên, sau khi làm tiểu phẫu xong, cô nàng tự tin khẳng định mình đã xinh đẹp hơn trước kia rất nhiều.


Diễn viên Diệu Nhi không ngại ngần thừa nhận phẫu thuật thẫm mĩ


Diệu Nhi thẳng thắn thừa nhận, bất cứ nghệ sĩ nào nếu nhìn lại hình ảnh lúc mới vào nghề cũng thấy mình xấu xí và quê mùa. Sau khi nổi tiếng, chạy show và có nhiều tiền, Diệu Nhi mới tự tin đến các trung tâm thẩm mỹ, spa để làm đẹp.


Diễn viên Diệu Nhi không ngại ngần thừa nhận phẫu thuật thẫm mĩ

Với nghi án Diệu Nhi gọt cằm, sửa mũi, làm lại rằng, cô cũng vui vẻ đáp rằng: "Do hồi xưa ốm nên nhìn mặt to, sau khi giảm cân là cằm tự động thon lại. Mũi thì cao tự nhiên, răng cũng trắng tự nhiên. Tôi chỉ đụng chạm dao kéo duy nhất là nhấn mí mắt. Bây giờ chưa có ý định sửa thêm điểm gì trên mặt, vì chưa có tiền. Nếu sau này có tiền thì sẽ sửa. Tôi thấy nhiều anh chị nghệ sĩ lúc về già da dẻ hay nhăn nheo, chảy xệ, vậy nên phải tiêm thuốc để da căng bóng, mịn màng hơn".

Diễn viên Diệu Nhi không ngại ngần thừa nhận phẫu thuật thẫm mĩ

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ rằng việc khiến cô hài lòng nhất ở bản thân mình là đã xinh đẹp hơn. Làm nghệ sĩ, khi bị chê bai nhan sắc là điều rất tổn thương. Tuy nhiên, Diệu Nhikhông thích kiểu đẹp hoàn hảo, cô chỉ mong bản thân mình giữ được nét duyên vốn có để khán giả lúc nào gặp cô cũng kêu lên: "Diệu Nhi kìa! Diệu Nhi xinhquá".Diễn viên Diệu Nhi không ngại ngần thừa nhận phẫu thuật thẫm mĩ

Diệu Nhi mong muốn mình có được khả năng diễn xuất giỏi, dẫn chương trình hay như các nghệ sĩ Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân.


Theo Thethaovanhoa

Xem thêm clip Về quê ăn tết cực vui nhộn của Jun Phạm nhé:

10:00 08/02/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm