Diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời sau 2 năm chống chọi bệnh tật

Nguyễn Hoàng đã trút hơi thở cuối cùng tại quê nhà vào tối 17/11.

Theo thông tin từ người thân, diễn viên Nguyễn Hoàng đã qua đời vào lúc 22h20 tối ngày 17/11 tại quê nhà Long An sau thời gian dài điều trị biến chứng của bệnh tai biến.

Nguyễn Hoàng sinh năm 1967, tại Tân An, Long An. Anh từng hoạt động trong lĩnh vực báo chí, chuyên mục thể thao của báo Long An. Năm 1991, Nguyễn Hoàng bắt đầu thử sức với công việc diễn xuất.

Diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời sau 2 năm chống chọi bệnh tật

Hình ảnh Nguyễn Hoàng được vợ chăm sóc trong quá trình điều trị bệnh.

Anh gây ấn tượng với nhiều vai diễn như: bác sĩ Tâm (Vũ điệu tử thần), Cử Hùng (Nợ đời), thiếu tá Phước (Trái đắng), công tử Albert Tú ( Đất và lửa), đại úy tình báo Nguyễn Mạnh Cường (Bông hồng trà).

Sau năm 2010, Nguyễn Hoàng hạn chế đóng phim vì lý do sức khỏe. Thời điểm cuối năm 2015, Nguyễn Hoàng bị tai biến gây phù não, hôn mê, thậm chí có giai đoạn nguy kịch. Trải qua thời gian điều trị, não Nguyễn Hoàng bị di chứng khiến anh không thể nói chuyện và liệt nửa người.

Được sự đồng ý của bác sĩ và người thân, sau đó Nguyễn Hoàng được đưa về quê nhà dưỡng bệnh. Tháng 4 vừa qua, nam diễn viên điển trai được chuyển lên TP.HCM để kiểm tra tình hình sức khỏe.

Diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời sau 2 năm chống chọi bệnh tật

Nguyễn Hoàng qua đời ở tuổi 50 khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả thương xót.

Bác sĩ của một bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng cho biết khớp háng và khớp gối của Nguyễn Hoàng đã bị vôi hóa thành mảng lớn.

Khi biết bệnh tình của đồng nghiệp, nhiều nghệ sĩ như: Quyền Linh, Việt Trinh… đã đứng ra kêu gọi mọi người ủng hộ Nguyễn Hoàng.

Theo dự kiến, tang lễ của Nguyễn Hoàng sẽ được cử hành tại Long An vào ngày gần nhất. Sau đó, cố diễn viên sẽ được đưa đi án táng tại Tiền Giang và đặt cạnh mộ cha ruột, theo đúng di nguyện lúc sinh thời của Nguyễn Hoàng.

Theo Ngọc Anh/Thời Đại

09:20 18/11/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm