Diễn viên Thu Hà "lá ngọc cành vàng" bất ngờ xuất hiện tại sự kiện sau thời gian dài ...

Diễn viên Thu Hà bất ngờ xuất hiện trong sự kiện ủng hộ cựu thành viên nhóm nhạc Con Gái - Xuân Nhị.

Diễn viên Thu Hà

Tối qua (18/7), diễn viên Thu Hà khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong sự kiện khai trương của nhạc sĩ Quốc Bình - thành viên ban nhạc Anh Em. Đây là lần hiếm hoi Thu Hà xuất hiện trong các sự kiện kể từ khi kết hôn lần hai.

Diễn viên Thu Hà

Dù đã sắp chạm ngưỡng 50, Thu Hà vẫn giữ được nét đẹp căng tràn sức sống. Cô thân mật chụp ảnh cùng Xuân Nhị - vợ nhạc sĩ Quốc Bình.

Diễn viên Thu Hà

Nhắc đến Thu Hà, người ta vẫn còn nhớ tới những vai diễn đi cùng năm tháng của chị như vai cô tiểu thư trong Lá ngọc cành vàng, hay vai quận chúa trong Đêm hội long trì.

Diễn viên Thu Hà

Xuân Nhị từng được biết đến với vai trò trưởng nhóm Con gái. Tại sự kiện, các thành viên của nhóm nhạc được yêu thích một thời cũng có dịp hội ngộ, hàn huyên.

Diễn viên Thu Hà

Vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân cũng góp mặt trong sự kiện ủng hộ nhạc sĩ Quốc Bình.

Diễn viên Thu Hà

Thời gian tới, Quốc Bình cũng sẽ tham gia tour diễn xuyên Việt của diva Mỹ Linh.

Diễn viên Thu Hà

Diễn viên Quang Thắng đến chúc mừng người anh em thân thiết.

Diễn viên Thu Hà

Từng nhận chỉ biết chơi nhạc và sống trọn với âm nhạc nên việc Quốc Bình bất ngờ đứng ra điều hành một không gian văn hóa ẩm thực truyền thống lớn khiến cả những người thân thiết với anh cũng phải bất ngờ.

Diễn viên Thu Hà
Với công việc mới, Quốc Bình là người đứng mũi chịu sào. Vợ anh, Xuân Nhị chia sẻ chị chỉ là người đứng sau hỗ trợ và chia sẻ với chồng


Theo Trí Thức Trẻ 


Clip: 


08:10 19/07/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm