Diễn viên Thúy Ngân: Bỏ 2 phim để đóng "Gạo nếp gạo tẻ", nhưng đi ra đường bị chửi rủa, mắng nhiếc

Thúy Ngân cho biết trong thời gian quay "Gạo nếp gạo tẻ", cô đã từ chối lời mời đóng 1 phim điện ảnh và 1 phim truyền hình.


Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng vào tối 8/8, diễn viên Thúy Ngân đã có những chia sẻ hài hước về vai diễn Hân Hoa hậu trong Gạo nếp gạo tẻ. Vào vai cô gái xinh đẹp, giàu có những cực kỳ đỏng đảnh, khó chịu, Thúy Ngân trở thành nhân vật bị chán ghét bậc nhất màn ảnh nhỏ. Khi Gạo nếp gạo tẻ càng gây sốt, đồng nghĩa với chuyện Thúy Ngân ngày một bị chỉ trích nhiều hơn.

Diễn viên Thúy Ngân: Bỏ 2 phim để đóng

Nói về phản ứng tiêu cực mà khán giả dành cho mình, Thúy Ngân cho biết cô đã bị mắng chửi rất nhiều. Có khán giả lớn tuổi nhìn thấy Thúy Ngân ngoài đời thực còn chạy đến nhéo vào má và nói rằng: "Ngân à, tại sao con lại khó ưa đến thế. Cô nhìn con là chỉ muốn nhéo mặt thôi. Cô mà có con trai sẽ không bao giờ cho nó cưới người như con. Nghe khán giả nói thế, tôi thấy vui lắm. Chứng tỏ nhân vật của mình có sức hút thì khán giả mới dành cho Thúy Ngân nhiều sự quan tâm".

Diễn viên Thúy Ngân: Bỏ 2 phim để đóng

Bên cạnh đó, Thúy Ngân cũng bộc bạch rằng đã có những lúc cô cực kỳ buồn lòng. Vì một buổi sáng kia thức dậy, lên facebook nhìn thấy những dòng tin nhắn tiêu cực, những bài viết tiêu cực dành cho mình, Thúy Ngân không khỏi xót xa. Tuy luôn muốn đặt mình tránh xa những ồn ào, thị phi, song vì là con người bằng xương bằng thịt, nên nhiều lúc Thúy Ngân cũng phải chạnh lòng.

Diễn viên Thúy Ngân: Bỏ 2 phim để đóng

"Tôi từng không hiểu vì sao người ta đối xử với mình như thế. Nhưng sau này, tôi nhận ra đã là người nổi tiếng thì phải chấp nhận hy sinh. Người ta nói về tôi thế nào cũng được, nhưng đừng làm tổn thương gia đình tôi. Ba mẹ tôi là những người hiền lành, chân chất, ba mẹ sẽ buồn lắm nếu thấy con gái bị mắng chửi vì điều không đúng" - Thúy Ngân nói thêm.

Diễn viên Thúy Ngân: Bỏ 2 phim để đóng

Ngoài ra, Thúy Ngân cũng bộc bạch rằng trong thời gian quay phim Gạo nếp gạo tẻ, cô đã phải từ chối 2 bộ phim. Đó là 1 dự án điện ảnh và 1 dự án truyền hình. Tuy nhiên, Thúy Ngân cảm thấy không hề hối hận vì những cố gắng mà cô đã bỏ ra trong hơn 1 năm qua đã được đền đáp xứng đáng.

Diễn viên Thúy Ngân: Bỏ 2 phim để đóng

"Thực sự thì trong khoảng thời gian hơn 1 năm quay phim, không phải lúc nào tôi cũng ở phim trường. Vì phim có nhiều tuyến vai, khi quay chị Lê Phương, chị Băng Di hay chị Phương Hằng, tôi cũng có những khoảng trống để làm những công việc khác" - Thúy Ngân chia sẻ.

Theo Trí thức trẻ

Clip: Á hậu Thúy Ngân "lo sốt vó" vì sắp ra đường ở

06:00 10/08/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm