f

Diễn viên Thúy Ngân vừa bước lên sân khấu, túi hàng hiệu dưới ghế bốc hơi

Cô nàng Hân hoa hậu của “Gạo nếp gạo tẻ“ mang theo túi xách hàng chục triệu đồng tới lễ trao giải.


Mới đây, nữ diễn viên Thúy Ngân của phim Gạo nếp gạo tẻ được vinh dự nhận giải Diễn viên được yêu thích nhất tại giải Mai vàng. Tuy nhiên, khi lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm, cô đã vô tình bị mất chiếc túi xách hàng hiệu để phía dưới ghế ngồi.

Diễn viên Thúy Ngân vừa bước lên sân khấu, túi hàng hiệu dưới ghế bốc hơi

Chiếc túi xách đen hàng hiệu Thúy Ngân mang theo khi tới giải Mai vàng

Đó là chiếc túi xách đen có trị giá hàng chục triệu đồng. Phía bên trong túi không có nhiều đồ vật giá trị vì điện thoại đã được Thúy Ngân mang theo. Cô tiếc rằng đây là món quà của một người bạn tặng.

Thúy Ngân tự trách mình đã chủ quan vì vô tư để lại túi xách ở hàng ghế dành cho nghệ sĩ. Cô không ngờ kẻ gian đã trà trộn vào, lợi dụng việc các nghệ sĩ lên chụp ảnh trên sân khấu để lấy cắp đồ.

Trong túi xách có chiếc chìa khóa nhà nên Thúy Ngân đã không thể về nhà, phải qua nhà bạn. Cô cũng gặp bất tiện vì không có trang phục đi quay show vào sáng hôm sau.

Sau khi bị mất đồ, Thuý Ngân đã nhờ bộ phận an ninh kiểm tra lại camera giám sát. Cô có phát hiện thấy người đàn ông mặc áo hoa đã cầm chiếc túi xách nhanh chóng rời khỏi cửa phụ. Thúy Ngân đã đăng tải lên trang cá nhân nhưng tới nay vẫn chưa tìm lại được đồ đã mất.

Trước Thúy Ngân, một số sao Việt khác cũng từng mất đồ vì bị kẻ gian trà trộn vào khu vực dành cho nghệ sĩ trong những sự kiện lớn.

Diễn viên Thúy Ngân vừa bước lên sân khấu, túi hàng hiệu dưới ghế bốc hơi

Nữ diễn viên nhận giải Mai vàng sau vai phản diện xuất sắc

Với vai diễn Hân hoa hậu trong Gạo nếp gạo tẻ, Thúy Ngân đã có một năm thành công trong sự nghiệp diễn xuất. Từ một chân dài trong làng người mẫu, từng đại diện Việt Nam dự thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2011, Thuý Ngân giờ đây muốn phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Vai diễn một cô gái tham vọng, ngoại tình khiến Thúy Ngân bị ghét trong Gạo nếp gạo tẻ nhưng lại chính là thước đo khả năng diễn xuất của người đẹp này. Khi lên nhận giải Mai vàng, Thúy Ngân đã không khỏi xúc động bật khóc. Hiện tại cô có vai diễn mới trong sitcom Em chưa muốn lấy chồng.

Theo Dân việt

Mời các bạn xem video của Thúy Ngân 

06:00 14/01/2019 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm