Diễn viên Tú Vi: 'Tôi chưa bao giờ lấn át ai cả!'

Tú Vi cũng chia sẻ thêm, đôi khi cũng có ghen nhưng chỉ là chút đùa giỡn đáng yêu cho thêm màu sắc, gia vị của hôn nhân!


Chào Tú Vi, lần đầu làm mẹ, cuộc sống của Vi có nhiều thay đổi, xáo trộn không?

Bắt đầu từ khi có con, cuộc sống của Vi không phải thay đổi mà tất cả hoàn toàn phải dựa vào những cái gì của con. Tức là cuộc sống của con biến thành cuộc sống của mình.

Diễn viên Tú Vi: 'Tôi chưa bao giờ lấn át ai cả!'

Cái gì cũng nghĩ cho con đầu tiên, từ những việc nhỏ nhất như ăn uống vì Vi cho con bú sữa mẹ nên cái gì con có thể dung nạp thì Vi mới được ăn. Thời gian, ăn, ngủ, mua sắm, chỗ ở... tất cả đều nghĩ về con, và Vi không có thể đi đâu được hết.

Cho nên phải nói rằng không phải có thay đổi gì so với trước đây mà đó là một cuộc sống khác hoàn toàn, không còn là cuộc sống của mình trước đây nữa.

Diễn viên Tú Vi: 'Tôi chưa bao giờ lấn át ai cả!'

Trước đây mình nghĩ ngắn, nhưng giờ mình phải nghĩ rất là dài 10 năm nữa sẽ ra sao, 20 năm nữa sẽ như nào... để còn có thể cho con một cuộc sống tốt nhất có thể trong khả năng của mình.

Phải chăng vì Tú Vi và Văn Anh đều từng có những tổn thương khi thơ ấu, nên phải nghĩ dài như vậy để con tránh được những điều không hay đó?

Đúng vậy, giống như Vi đã nói, những gì đã trải qua mà mình thấy đó là những ký ức không vui thì mình sẽ không bao giờ lặp lại với con. Cả hai cố gắng để cho con có cuộc sống tuổi thơ đáng nhớ nhất.

Diễn viên Tú Vi: 'Tôi chưa bao giờ lấn át ai cả!'

Thực sự trong xã hội ngày nay Vi thấy các bé cũng thiệt thòi nhiều quá, ba mẹ dành nhiều thời gian cho công việc và cho con tiếp xúc với công nghệ như điện thoại, ipad sớm quá thì sẽ làm hạn chế sự phát triển, sáng tạo của con.

Và quan trọng nhất mình phải cho con sự giáo dục về nhân cách và nhận thức tốt dành cho xã hội và cuộc sống. Trong quá trình phát triển, Vi nhận thấy nhiều người có nhận thức không đúng đắn nên Vi cố gắng hết sức có thể để con có thể tiếp xúc với những người nhận thức tốt để con có thể phát triển về nhân cách đầy đủ và toàn diện nhất.

Diễn viên Tú Vi: 'Tôi chưa bao giờ lấn át ai cả!'

Gần đây, Tú Vi đã quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn Diệu Thành cá tính trong phim Trang trại hoa hồng, Tú Vi có thể chia sẻ thêm về vai diễn này với khán giả?

Diệu Thành là vai diễn khá mới mẻ đối với Vi. Gương mặt phải đẹp, bên ngoài dịu dàng nhẹ nhàng nhưng ẩn sau bên trong lại mạnh mẽ, cá tính... Có rất nhiều màu sắc trong con người nhân vật Diệu Thành.

Diễn viên Tú Vi: 'Tôi chưa bao giờ lấn át ai cả!'

Tú Vi trong phim Trang trại hoa hồng.

Đạo diễn cũng muốn khắc họa hình ảnh vai diễn là một cô gái có chiều sâu, yêu thích nông nghiệp, nhưng lại là một cô gái hiện đại chứ không hề quê mùa... (Cười) Cô gái đó đẹp thơ mộng và tính cách lại trái chiều như vậy khiến Tú Vi ban đầu cũng hơi hoang mang nhẹ! Nhưng lại rất thú vị.

Vi rất vui và phấn khởi vì được giao một vai khó như vậy, với vai trước thì Vi phải học chèo ghe, chèo xuồng còn vai Diệu Thành thì Vi phải học lái moto đây là công việc mà Vi nghĩ cả cuộc đời Vi không bao giờ làm vì Vi rất sợ lái xe máy mà lại còn là moto phân khối lớn nữa, Vi rất là sợ an toàn cho người đi đường... (Cười)

Diễn viên Tú Vi: 'Tôi chưa bao giờ lấn át ai cả!'

Một điểm đặc biệt là trong Trang trại hoa hồng còn có sự xuất hiện của ông xã Văn Anh. Hai người có gặp khó khăn về cảm xúc khi diễn cùng nhau không và ngoài đời Tú Vi có phải một người "lấn át" Văn Anh như trong phim không?

Không! Không hề gặp khó khăn khi diễn với Văn Anh. Trong phim thì Văn Anh có một cảnh là chia tay, Văn Anh bỏ Vi, Vi nhớ là khi diễn cảnh đó rất vui vì Văn Anh lên đoàn làm phim thăm Vi. Anh đạo diễn kêu đóng một cảnh thế là Văn Anh nhận lời ngay cho nên cũng không có gì khó khăn hết.

Vi hoàn toàn không có lấn át ai ở ngoài đời hết, ai là bạn bè, là gia đình, người yêu, chồng thì Vi càng trân trọng, nhường nhịn và tôn trọng chứ không bao giờ Vi lấn át người khác.

Diễn viên Tú Vi: 'Tôi chưa bao giờ lấn át ai cả!'

Xuất hiện cùng chồng trong phim nhưng nam chính của Vi lại là Quốc Huy. Lấy chồng, có con, Vi có cảm thấy khó xử khi đóng những cảnh tình cảm với bạn khác giới hay không?

Đây là lần thứ 2 Vi có cơ hội hợp tác cùng Quốc Huy. Khi Vi và Huy đóng người yêu thì quả thật là Vi nhìn Huy với cảm xúc như một người bạn, một thằng bạn thôi.

Thực sự là Vi không có cảm xúc đặc biệt nào cho Huy, nên khi đóng những cảnh tình cảm với Huy thì Vi cảm thấy rất khó khăn, rất là mắc cười. Vì Vi nhìn Huy cứ vui cứ hài hài kiểu gì á.

Diễn viên Tú Vi: 'Tôi chưa bao giờ lấn át ai cả!'

Sau này Vi có xin lỗi anh đạo diễn Nam Quan là Vi cố gắng hết sức nhập tâm vào vai, đại khái là phải cố gắng hết sức để có ánh mắt trìu mến khi nhìn Quốc Huy, nhưng thực sự khi diễn thì Vi cứ bị mắc cười khi diễn cảnh tình cảm với Huy.

Quốc Huy là một diễn viên có tài, duyên dáng, và rất cố gắng trong công việc. Vi thấy Huy là người rất chuyên nghiệp, nhưng mà Huy hay giỡn và có khi Vi nóng tính cũng có nạt lại cả Huy để bớt giỡn hơn. Vi nghĩ tương lai của Huy sẽ rất dài rộng vì bạn ấy ngoài khả năng diễn bạn ấy còn có lợi thế về ngoại hình.

Diễn viên Tú Vi: 'Tôi chưa bao giờ lấn át ai cả!'

Có khi nào ông xã ghen khi bạn theo đoàn làm phim dài ngày, và có hành động thân mật với bạn diễn khi thực hiện các cảnh quay không? Và ngược lại Tú Vi có hay ghen không?

Ghen thì lúc mới yêu thì hình như là cũng có ghen, nói chung là cũng có nhưng chỉ là ghen giỡn thôi, kiểu đáng yêu cho nó có thêm màu sắc và gia vị thôi.

Về sau này thì mình cũng hạn chế các cảnh thân mật, mình cũng trao đổi với đạo diễn để nếu cảnh thân mật thực sự không cần thiết trong phim thì có thể đổi sang giải pháp khác. Ví dụ nếu như là hôn môi thì sẽ đổi sang hôn trán chẳng hạn… thì nó sẽ ổn cho tất cả mọi người.

Xin cảm ơn Tú Vi!

Theo Trí thức trẻ

Clip: Vợ chồng Tú Vi Văn Anh lần đầu khoe con gái trên mạng xã hội

06:00 16/10/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm