Đố bạn biết những vật nào bất ly thân với các sao Việt?

Hãy cùng "soi" xem những vật được sao Việt lúc nào cũng "kè kè" bên người để biết thêm về cuộc sống của họ nhé.


Sở thích, tính cách, cuộc sống phía sau sân khấu... của các sao Việt là những điều mà fan hâm mộ nào cũng mong muốn được biết. Vậy các bạn có biết những vật bất ly thân của sao Việt nhà mình? Hãy cùng "soi" xem những vật được sao Việt lúc nào cũng "kè kè" bên người để biết thêm về cuộc sống của họ nhé.


Hoài Linh không thể thiếu thuốc ngủ bên mìnhĐố bạn biết những vật nào bất ly thân với các sao Việt?

Là nghệ sĩ hàng đầu trong showbiz Việt, Hoài Linh có lối sống giản dị, mộc mạc. Vật bất ly thân của anh không phải điện thoại, ví tiền... mà là thuốc ngủ. Nam danh hài chia sẻ: "Giờ tôi đi tắm biển chỉ uống nước biển, không có truyền nước biển nữa là mừng rồi. Tôi chỉ có bị mất ngủ nhiều năm nay, đi đâu cũng phải mang theo thuốc ngủ."


Trấn Thành sở hữu giày độn nhiều kiểu dáng
Vật không thể thiếu của Trấn Thành khi ở trên sân khấu, đi chơi, đi sự kiện và cả trong đám cưới chính là giày độn chiều cao. Anh sở hữu những đôi giày độn khoảng từ 8 đến 10 cm với nhiều kiểu dáng khác nhau để "ăn gian" chiều cao. Những đôi giày này cũng giúp Trấn Thành - Hari Won đẹp đôi hơn vì đạt tỷ lệ "vàng" về chênh lệch chiều cao.


Đố bạn biết những vật nào bất ly thân với các sao Việt?

Mới đây, nam danh hài chia sẻ về lý do đi giày độn: "Đừng nghĩ đây là sự khoả lấp về chiều cao, thực ra tôi hy sinh để tiếp cận với những người phụ nữ cao một cách tế nhị hơn."


Trường Giang và đôi dép tổ ong huyền thoại

Dù đi đâu, Trường Giang cũng đưa theo đôi dép tổ ong quen thuộc. Thậm chí, anh còn đưa đôi dép huyền thoại này lên sân khấu. Hình ảnh đôi dép giản dị trở thành thương hiệu riêng của "Mười khó".


Isaac thường xuyên xuất hiện cùng tai nghe
Issac không thể ra ngoài nếu thiếu tai nghe bởi anh thích nghe nhạc và cập nhật những ca khúc mới. Tai nghe là vật dụng quen thuộc mà người hâm mộ luôn thấy xuất hiện cùng nam ca sĩ. Mỗi buổi sớm khi thức dậy hoặc khi tâm trạng không tốt, anh cũng lựa chọn nghe nhạc.


Sách là vật bất ly thân giúp Angela Phương Trinh "sống ảo"Đi cà phê, du lịch hay đi tắm... Angela Phương Trinh luôn nhớ đưa theo một cuốn sách để có những bức hình "sống ảo lung linh".


Jun Phạm cùng ba lô đi muôn nơi


Đố bạn biết những vật nào bất ly thân với các sao Việt?


Đố bạn biết những vật nào bất ly thân với các sao Việt?

Vật bất ly thân của Jun Phạm là ba lô. Anh ví ba lô của mình là "nhà kho di động" bởi chứa hết tất cả những vật dụng cần thiết như: sổ tay, bút, kem chống nắng, mũ, sạc dự phòng,…


Ngọc Trinh mang "kè kè" túi hàng hiệu bên mình

Ngọc Trinh sở hữu cho mình nhiều chiếc túi hàng hiệu đắt tiền. Mỗi khi đi sự kiện, dạo phố, mua sắm... Ngọc Trinh luôn đưa những "em túi" này theo cùng.


Theo Helino


Clip:Trường Giang 'quậy phá' nhà thờ Tổ của Hoài Linh


12:40 23/06/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm