Đời nghệ sĩ "qua thời" - Thu Minh "Từng nghĩ đến việc gọt gò má để khán giả cảm thấy mới mẻ hơn"

Nữ ca sĩ Thu Minh là khách mời mới nhất trong tập phát sóng của "Chuyện tối nay với Thành".

Tập 13 "Chuyện tối nay với Thành" vừa lên sóng đã chào đón sự xuất hiện của khách mời đặc biệt – nữ ca sĩ Thu Minh.


Đời nghệ sĩ

Thu Minh và Trấn Thành


Nhắc đến hình ảnh sexy, quyến rũ của Thu Minh, nhạc sĩ Đức Trí hào hứng và kể một câu chuyện thú vị mà chỉ có anh – người đồng hành cùng Thu Minh từ những ngày đầu vào nghề. Đức Trí kể: "Để tôi vạch mặt cô này cho Trấn Thành nghe. Trong tất cả những người ở đây, có lẽ tôi rành về Thu Minh hơn ai hết.


Khi vừa thi Tiếng hát Truyền hình xong, Thu Minh đi hát khi 16 tuổi. Thời đó, khi tôi làm việc ở phòng thu anh Trần Thanh Tùng, cô ấy đến thu âm và mặc một chiếc áo ngắn cũn, hở hết phần eo. Tôi mới bất ngờ và định... ra bắt chuyện thì thấy bố cô ấy đứng bên ngoài canh chừng, giữ kỹ con gái. Mười mấy năm Thu Minh đi hát, bố cô ấy luôn đồng hành và canh giữ con gái. Đủ để biết cô con gái ấy nổi loạn như thế nào. Nên nhờ có bố kiềm chế và giữ hình ảnh, Thu Minh mới có được như ngày hôm nay".


Đời nghệ sĩ


"Từ khi sinh con, trên mạng xã hội có rất nhiều ý kiến trái chiều động chạm đến con, tôi tức lắm, cứ điên máu rần rần lên. Nhiều lúc ao ước mình như Tuấn Hưng vậy đó, sẽ lôi 500 anh em đến liền và xử ngay. Thế nhưng, tôi không làm được chuyện đó nên tốt nhất bảo vệ con thật cẩn thận mà tôi" – Thu Minh hài hước.


Nữ ca sĩ chia sẻ về Gấu con: "Bé nay đã lớn nên biết nói những từ như Mẹ đẹp lắm! Mẹ hát hay! Mẹ số 1. Bé nói lơ lớ và phát âm tiếng Anh giỏi hơn tiếng Việt bởi bé đi học với cô giáo nước ngoài và về nhà hay thủ thỉ tiếng Anh với bố. Khi nhõng nhẽo bé đòi mẹ nhưng khi hứng thú chơi đùa lại nhất định kiếm bố".


Đời nghệ sĩ


Hỏi về điều ước hiện tại, Thu Minh trầm lắng: "Tôi không ước gì cả bởi điều ước của tôi rất khó để thực hiện. Chồng tôi làm về kinh doanh, từ sáng đến tối đều làm việc. Những lúc chồng bận đi làm, tôi một mình đưa con đi học, lo cho mái ấm gia đình thì làm sao tập trung cho công việc.


Đợt vừa rồi sau khi xong liveshow Phượng Hoàng Lửa ngoài Hà Nội, được báo chí ưu ái, khen ngợi, show diễn đến tới tấp nhưng mà tôi không thể nhận được mà đi nước ngoài ngay. 3 tháng ở nước ngoài, tôi không làm gì cả. Mỗi ngày là sáng thức dậy lo cho con, cho con ăn, dẫn em bé đi dạo rồi về nấu nướng ăn uống. 3 tháng trời không mở miệng ra hát, tôi stress vô cùng...


Đọc những câu chuyện về sự nổi tiếng, đôi lúc mình cảm nhận bản thân mình có tụt hậu hay không. Hay là mình cũng làm cái gì đó khác đi, nên sửa cái gì đó trên khuôn mặt để xuất hiện trước khán giả mới mẻ hơn chăng? Tôi nghĩ đến việc gọt gò má và bắt đầu search tìm kiếm chỗ làm uy tín. Sau khi nghĩ nhiều câu chuyện và nhìn lại những hành động đó, tôi thấy buồn cười cho chính bản thân mình".


Trước đó, Thu Minh tự nhận từng có 5 mối tình sâu đậm. Nhìn lại 5 cuộc tình đó, nữ ca sĩ Đừng yêu cho rằng mối tình đầu lúc nào cũng để lại ấn tượng, nhiều bài học và kỷ niệm. Chị thú nhận từng có mối tình đầu vụng dại, mất hơn 3 năm "trồng cây si" với người đàn anh học trường bên cạnh.
Mạnh mẽ, thẳng tính, quyết đoán là thế nhưng cá tính đó Thu Minh chỉ áp dụng vào công việc, các quyết định của cuộc sống. Khi yêu, chị cũng như bao cô gái khác: si tình, dại dột, yêu điên cuồng nhưng không bao giờ thấy hối hận hay tiếc nuối.


Thu Minh kể, hồi học lớp 9 tại trường Thực nghiệm Sư phạm, chị để ý và thương thầm nhớ trộm một anh chàng học giỏi, đẹp trai tại trường chuyên Lê Hồng Phong sát bên. "Bây giờ qua chương trình này, nếu anh ấy có nghe Minh kể lại và nhận ra đó chính là mình thì mong anh biết Minh từng rất thích anh"Thu Minh kể thêm: "Thời đó hai đứa thích nhau, cứ hẹn nhau tại quán chè trước trường. Khoảng thời gian hai đứa thích nhau chưa bao lâu, lại có người thứ ba xuất hiện... Và thế là bạn ấy dần trở nên xa cách và 'bơ' mình luôn".