Đông Nhi dành tặng 50 triệu đồng cho 2 cô bé mắt xanh chữa bệnh

Nữ ca sĩ Đông Nhi đã quyên góp 50 triệu đồng để giúp trường hợp của 2 cô bé đọc được trên báo có điều kiện chữa bệnh.

Gala WeChoice Awards 2016 - sự kiện được quan tâm bậc nhất trong thời gian đầu năm 2017 chính thức diễn ra tại nhà hát Hòa Bình vào tối ngày 12/1. Sau khi có mặt trong top 10 Nhân vật truyền cảm hứng, nữ ca sĩ Đông Nhi đã khiến cho toàn bộ khán đài nổ tung với bản hit mới nhất của mình là Cảm ơn.

Đông Nhi dành tặng 50 triệu đồng cho 2 cô bé mắt xanh chữa bệnh

Đông Nhi khiến khán giả nổ tung với ca khúc mới.

Giọng ca Trách ai bây giờ cũng không quên bày tỏ cảm xúc của mình trước câu hỏi từ MC rằng với thời gian bận rộn của mình, Đông Nhi có theo dõi những sự kiện hay các nhân vật có ảnh hưởng tới giới trẻ hay không? Đông Nhi tiết lộ trên sân khấu: "Cách đây vài tháng, Nhi có dịp đọc một bài viết rất xúc động nói về 2 cô bé có đôi mắt màu xanh trên Kenh14. Với đôi mắt khác biệt ấy, cô bé thay vì được chăm sóc, quan tâm, 2 bé phải sống chung với bà ngoại bán vé số vì bố mẹ không nhận nuôi. Sau đó, chính các anh chị BTV đã tổ chức gây quỹ, tìm đến một bác sĩ để nhờ giúp đỡ cho 2 bé.

Đông Nhi dành tặng 50 triệu đồng cho 2 cô bé mắt xanh chữa bệnh

Nữ ca sĩ cũng có những chia sẻ vô cùng xúc động trên sân khấu.

Câu chuyện này đã có một kết thúc đẹp khi Nhi biết rằng chính vị bác sĩ đó đã tài trợ tiền để 2 bé được phẫu thuật. Nhi thực sự cảm phục trước BBT Kenh14 – họ đã làm những điều quá tuyệt vời. Ngoài công việc của mình, các anh chị còn làm thêm được rất nhiều điều ý nghĩa nữa". Cuối cùng, nữ ca sĩ Đông Nhi đã đóng góp 50 triệu đồng để giúp 2 bé vững tin vượt qua căn bệnh của mình.Theo Hồng Nguyên / Trí thức trẻ

07:05 13/01/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm