Đông Nhi: Tôi rất chung thuỷ, sau kết hôn sẽ tập trung cho gia đình

Nữ ca sĩ muốn xây dựng tổ ấm trong mơ, mỗi sáng nấu ăn cho chồng, con và toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình.

Trên ghế nóng The Voice Kids, Đông Nhi dường như hiền hơn và hay bị Noo 'bắt nạt', cả hai cũng từng giận nhau đúng không?

Noo từ xưa đến nay vẫn bắt nạt Nhi mà, đâu phải chỉ ở The Voice Kids thôi đâu (cười).

Lý do khán giả thấy chương trình vui là vì Nhi, Noo và anh Thắng thân nhau từ rất lâu rồi nên lời nói, hành động đều cực kì thoải mái và tự nhiên. Ở ngoài chương trình, mọi người vẫn trêu đùa, 'chặt chém' nhau như vậy.

Nhiều người chưa biết về tình bạn thân thiết của Nhi và Noo có thể sẽ nghĩ Noo cứ bắt nạt Nhi hoài, nhưng đó là 'chuyện thường ngày' của hai đứa thôi.

Nhi và Noo đôi khi cũng có hiểu lầm và làm nhau buồn nhưng đó là điều hết sức bình thường giữa những người bạn và hai đứa cũng đã giải quyết ổn thỏa với nhau.

Đông Nhi: Tôi rất chung thuỷ, sau kết hôn sẽ tập trung cho gia đình

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh là 2 người bạn rất thân thiết

Có 8 năm kinh nghiệm ca hát nhưng dường như Đông Nhi vẫn hay bị cảm xúc tác động? Như chuyện tranh cãi với Noo Phước Thịnh trên ghế nóng và khóc trước màn trình diễn của bé Kim Anh?

Nhi không hề 'mít ướt' nhưng đôi khi ở một vài khoảnh khắc mình cũng cảm thấy hơi bị tổn thương. Nhi khẳng định mình rất trân trọng tình bạn với Noo nên không hề muốn có bất kỳ lý do nào ảnh hưởng đến tình bạn này cả.

Còn về việc khóc sau màn trình diễn của Kim Anh, đó là cảm xúc không thể kiềm chế được. Cũng như khi bạn xem một bộ phim, bạn có thể khóc nấc lên cùng nhân vật vậy thôi.

Trong một bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh từng nói nếu trong showbiz có ai quay mặt với anh, anh sẽ cho đi luôn, chỉ trừ Đông Nhi, bạn nghĩ sao?

Nhi tin và biết chắn chắn đó là câu nói tận đáy lòng của Noo. Những ai chơi với Noo sẽ biết anh không dễ dàng bộc lộ suy nghĩ của mình. Nhi rất trân trọng và tin tưởng 100% câu nói của Noo. Hiện giờ 2 đứa đã không còn hiểu lầm hay giận nhau nữa.

Hỏi vui một chút thôi, Nhi nghĩ mình có cần hành động gì không khi '2 ông bạn thân' Noo Phước Thịnh - Ngô Kiến Huy cứ thấy Nhi sơ hở là ngồi cạnh Ông Cao Thắng không?

Cái này chắc Nhi phải về 'làm việc nội bộ' lại chứ vầy hoài ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình quá (cười). Mà cũng không trách được, tại người yêu mình đẹp trai quá làm chi (cười lớn).

Khán giả rất tò mò về chuyện tình cảm của Đông Nhi nhưng dường như hiện nay Nhi chỉ quan tâm đến công việc thôi?

Nhi lúc nào cũng trả lời 'còn rất lâu mới tính đến việc kết hôn' vì bản thân còn sung sức với các dự án mới và muốn cống hiến nhiều hơn.

Nhi là người phụ nữ của gia đình nên khi kết hôn, Nhi sẽ toàn tâm toàn ý dành tất cả cho gia đình nhỏ của mình. Nhi muốn xây dựng tổ ấm trong mơ, mỗi sáng thức dậy nấu ăn, chăm sóc cho chồng, con. Còn hiện tại thì Nhi vẫn mong muốn được tiếp tục làm việc và ấp ủ rất nhiều dự án nữa.

Ông Cao Thắng - Đông Nhi yêu nhau cũng đã 8 năm, có khi nào Nhi sợ bất trắc xảy ra trong tình cảm không?

Chưa bao giờ sợ và cũng chưa từng nghĩ đến trường hợp đó xảy ra. Nhi và anh Thắng luôn vẽ ra con đường tương lai rất xa và cùng nhau đi theo kế hoạch nên rất khó đi sai hướng.

Nhi là một người rất chung thủy và cũng vô cùng, vô cùng tin tưởng anh Thắng, anh ấy là 'hàng hiếm' luôn đó (cười).

Đông Nhi: Tôi rất chung thuỷ, sau kết hôn sẽ tập trung cho gia đình

Đông Nhi tin tưởng Ông Cao Thắng tuyệt đối

Sắp tới, Đông Nhi tổ chức liveshow đầu tiên ở sân vận động lớn chứ không phải nhà hát hay các sân khấu khác, đây có phải là quyết định can đảm của Đông Nhi?

Ở đó, Nhi có thể thỏa sức cháy, vùng vẫy với bầu trời âm nhạc của mình. Đây cũng là lý do mãi đến bây giờ, sau 8 năm ca hát, Nhi mới tổ chức liveshow đầu tiên. Sự chờ đợi và chuẩn bị lâu đến vậy khiến Đông Nhi đủ sự chín chắn, bản lĩnh và tự tin để đứng trên sân khấu lớn.

Nhi cũng tin số lượng khán giả yêu mến Nhi suốt 8 năm qua và đến với liveshow này là một con số không nhỏ.

Việc Đông Nhi đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA 2016 có phải là một bước nối tiếp con đường thành công của những đàn chị như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà không?

Nhi vui bởi vì mình ngày càng phát triển trên con đường sự nghiệp và hơn nữa là năm nay Nhi đã thực hiện được điều mà người hâm mộ kì vọng. Việc được đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA 2016 giống như một món quà với Nhi và người hâm mộ đã luôn ủng hộ Nhi trong cuộc bầu chọn.

Chị Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà đã quá thành công và để lại những dấu ấn đặc biệt ở các sự kiện âm nhạc quốc tế. Nếu có thể nối tiếp con đường thành công của 2 chị, Nhi cảm thấy vô cùng tự hào. Một nghệ sĩ trẻ như Đông Nhi được chọn làm đại diện cho Việt Nam tham gia một sự kiện lớn như MTV EMA 2016 để thể hiện cá tính âm nhạc là điều rất tuyệt vời với Nhi.

Nhi nghĩ có mình bao nhiêu phần trăm cơ hội để trở thành đại diện của khu vực Đông Nam Á tranh giải tại MTV EMA 2016?

Năm nay có một vài đổi mới trong cơ cấu giải thưởng nên biết đâu kì tích sẽ xảy ra. Cả Nhi và những người yêu âm nhạc Việt Nam đều có thể hy vọng. Chỉ cần chiến thắng ở vòng bầu chọn Đông Nam Á, Nhi đã có thể trở thành đại diện khu vực đến nhận giải thưởng MTV ở Hà Lan rồi.

Đông Nhi: Tôi rất chung thuỷ, sau kết hôn sẽ tập trung cho gia đình

Đông Nhi trở thành đại diện Việt Nam tham gia bình chọn MTV Đông Nam Á

Những năm trước, có tin đồn kết quả bầu chọn được BTC sắp đặt trước, Đông Nhi nghĩ sao nếu có người nghĩ bạn cũng được ưu ái theo cách đó?

Bản thân Nhi sẽ rất buồn và nỗi buồn đó càng lớn hơn khi nghĩ đến công sức của các fan hâm mộ. Trong suốt quá trình 8 năm hoạt động nghệ thuật của mình, Nhi luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì có fanclub luôn ở bên cạnh và cũng nhờ người hâm mộ mà Nhi có cơ hội ở MTV EMA 2016.

Nhi không nghĩ MTV Việt Nam có sự tác động nào đó đến kết quả bình chọn và cảm thấy mình cần có trách nhiệm nói lên sự công bằng cho sự nỗ lực của bản thân và khán giả của Nhi.

Cám ơn Đông Nhi về cuộc trò chuyện.


Theo Báo đất Việt

01:43 27/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm