Động thái lạ của Phạm Hương khi bị phát hiện người yêu tin đồn nhưng sau đó lập tức xóa bỏ

Theo nhiều cư dân mạng chia sẻ, họ cũng đã bắt cặp cặp đôi này ở sân bay Cát Bi (Hải Phòng), cũng chính là quê hương của người đẹp.


Theo một page chuyên bàn luận về tin đồn trong showbiz, thì thông tin Hoa hậu Phạm Hương hiện đang hẹn hò với một người đàn ông tên Bobby Phước Trần, năm nay 46 tuổi - một doanh nhân thành đạt và đang hoạt động tại Hoa Kỳ lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Theo nhiều cư dân mạng chia sẻ, họ cũng đã bắt cặp cặp đôi này ở sân bay Cát Bi (Hải Phòng), cũng chính là quê hương của người đẹp.


Động thái lạ của Phạm Hương khi bị phát hiện người yêu tin đồn nhưng sau đó lập tức xóa bỏ


Vốn là một trong những Hoa hậu có lượng fan đông đảo nên mọi nhất cử nhất động của Phạm Hương đều nhận được sự quan tâm của cư dân mạng nhất là chuyện tình cảm. Trong 'tâm bão' tin đồn, Phạm Hương bất ngờ gây chú ý với chia sẻ khá tâm trạng. 'Đỉnh cao của sự buông bỏ là nhìn mà không thấy, thấy mà không suy nghĩ, suy nghĩ mà không bận lòng'.


Dù Phạm Hương nhanh chóng xoá chia sẻ này nhưng một số dân mạng đã kịp thời chụp lại.

Dù Phạm Hương nhanh chóng xoá chia sẻ này nhưng một số dân mạng đã kịp thời chụp lại.


Chia sẻ này của Phạm Hương cũng có thể hiểu được rằng, bản thân của cô đã bị 'miễn nhiễm', không còn bị những tin đồn như thế này làm ảnh hưởng đến tâm trạng và công việc của mình nữa.


Từ trước tới nay, Phạm Hương luôn được biết đến là người vô cùng kín tiếng về chuyện tình cảm trước truyền thông và khán giả. Cũng vì điều đó mà người đẹp gặp không ít những tin đồn xoay quanh người tình của mình, thậm chí có nhiều nguồn thông tin cho rằng Phạm Hương là người mang giới tính thứ 3. Tuy vậy, cô chưa bao giờ tiết lộ chính xác về những cuộc tình.


Phạm Hương và người yêu tin đồn

Phạm Hương và người yêu tin đồn


Theo đó, Phước Trần là một doanh nhân thành đạt, sở hữu khối tài sản rất lớn ở trong và ngoài nước. Anh cũng nhiều lần nhận được giải thưởng doanh nhân phong cách và thành đạt trong nhiều năm nhờ những cống hiến và nỗ lực trong ngành kinh doanh xuất nhập khẩu. Anh đã từng có một đời vợ và có 2 cậu con trai.


Được biết, công ty của bạn trai tin đồn Phạm Hương có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ và các chi nhánh khác ở châu Á với các văn phòng đại diện ở Hông Kông và Việt Nam. Anh hiện điều hành nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á, các dự án bất động sản, khách sạn, nhà hàng, các resort...


Doanh nhân này cũng là người quen thân với nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt. Vì vậy đây có lẽ là nguyên nhân khiến anh và Phạm Hương gặp gỡ và nảy sinh tình cảm. Nhưng về phía Phạm Hương người đẹp vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.


Theo baodatviet


Clip: Phạm Hương catwalk đẳng cấp


08:40 27/05/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm