Dòng trạng thái ẩn ý đáp trả sâu cay của Bảo Anh trước nghi án sống ảo chụp ảnh cùng tượng sáp của nam diễn viên nổi tiếng "Dr. Strange"

Nữ ca sĩ đã có động thái đáp trả trước nghi án sống ảo chụp ảnh cùng tượng sáp của nam diễn viên nổi tiếng "Dr. Strange" Benedict Cumberbatch.


Cách đây không lâu, Bảo Anh khoe bức ảnh chụp cùng với nam diễn viên "Dr. Strange" Benedict Cumberbatch trong chuyến giao lưu cùng đoàn phim tại Singapore. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã đặt nghi vấn nữ diễn viên không chụp với người thật mà là tượng sáp vì khuôn mặt khá đơ của Benedict Cumberbatch trong bức ảnh.


Bảo Anh mặc sexy đi gặp gỡ tài tử Doctor Strange


Bảo Anh, Benedict Cumberbatch, Dr. Strange


Bảo Anh gây xôn xao khi bị ngờ ngờ chụp ảnh cùng tượng sáp chứ không phải
"Dr. Strange" Benedict Cumberbatch


Bảo Anh mặc sexy đi gặp gỡ tài tử Doctor Strange - 4


Mới đây, Bảo Anh đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý giữa những nghi ngờ: "Hãy cẩn thận với tri thức sai, nó nguy hiểm hơn sự dốt nát".


Bảo Anh, Benedict Cumberbatch, Dr. Strange


Bảo Anh đáp trả bằng câu chữ cứng rắnBảo Anh mặc sexy đi gặp gỡ tài tử Doctor Strange - 3


Hiện tại, Bảo Anh đang ở Singapore dự ra mắt phim Avengers: Infinity war đã làm các fan vô cùng hào hứng. Đây là sự kiện không có cát-xê mà chỉ hỗ trợ tiền công tác phí là 70 USD/ ngày (khoảng 1,6 triệu đồng) kèm theo giới hạn xuất hiện nhất định. Thông tin này được quản lí của Noo Phước Thịnh bật mí khiến công chúng khá xôn xao.


Theo Nld.com.vn


Clip: Bảo Anh lên đường dự ra mắt phim


01:20 17/04/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm