"Đột nhập" hậu trường chụp ảnh đầu tiên của Top 3 Hoa hậu Việt Nam sau khi đăng quang

Trong hậu trường chụp bộ ảnh đầu tiên của Top 3 Hoa hậu Việt Nam, Mỹ Linh, Thanh Tú và Thùy Dung đã ngày càng khẳng định nhan sắc của mình.

Ngày 01/9, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có buổi chụp ảnh chính thức đầu tiên sau khi đăng quang. Dù ngày trước đó các người đẹp đã có lịch làm việc, giao lưu khá dày đặc và mệt mỏi, tuy nhiên, 9h sáng Top 3 đã có mặt để make up. Sau đó, các người chụp ảnh liên tục đến tận 7h tối.

Trong bộ ảnh hậu trường, có thể thấy được quá trình các người đẹp make up, nghỉ ngơi, những khoảnh khắc đời thường vui vẻ nhưng cũng rất xinh đẹp của cả 3. Dù mới đăng quang vài ngày trước, các người đẹp đã được nhận xét là đẹp và chỉn chu hơn lúc còn là thí sinh và khi vừa đăng quang 3 ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Cùng ngắm Top 3 Hoa hậu Việt Nam "lột xác" hẳn chỉ sau vài ngày đăng quang:Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tạo dáng đáng yêu khi đang make upCận cảnh quá trình "biến hình" của tân Hoa hậu Việt Nam 2016

Á hậu Thanh Tú

Lúc nào cô cũng tươi tắn và tràn đầy năng lượngCận cảnh nhan sắc Á hậu Thùy Dung

Ứng xử thông minh cùng khả năng tiếng Anh lưu loát, Á hậu Thùy Dung đã nhận được nhiều lời khen từ khán giảNhững hình ảnh hậu trường buổi chụp ảnh khác của Top 3 Hoa hậu Việt Nam


Theo Trí thức trẻ

11:36 02/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm