Đức Phúc liên tục bị chê cười vì thái độ thiếu nghiêm túc khi làm giám khảo

Tối qua (22/6), tập 3 chương trình The Debut (Dự án số 1) đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và tình huống gây cười.


Tối qua (22/6), tập 3 chương trình The Debut (Dự án số 1) đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và tình huống gây cười.


Đức Phúc bị chê cười vì thái độ trẻ con khi nhận xét


Nếu như trong tuần trước, Đức Phúc đã khiến khán giả được phen thót tim và bất ngờ trước hành động giận dữ, mắng mỏ thí sinh coi thường mình thì tới tuần này, cậu học trò Mỹ Tâm lại gây cười bởi những phát ngôn ngô nghê, thiếu nghiêm túc.


Ban đầu, khi thí sinh Nguyễn Minh Trường trình diễn xong ca khúc Hương Ngọc Lan, Đức Phúc có đưa ra những nhận xét khá chuyên môn. Cậu nói: 'Tôi là một fan trung thành và rất yêu thích ca khúc Hương Ngọc Lan. Bởi vậy, khi nghe thấy Minh Trường giới thiệu sẽ hát Hương Ngọc Lan thì tôi rất kỳ vọng.


Em có một giọng hát rất đẹp, mượt mà và có những luyến láy rất mới. Tuy nhiên, khi hát, bạn cần thoải mái hơn chút xíu. Tôi chọn em'.


Nhật Trường

Nhật Trường


Sau đó, Đức Phúc có hỏi Minh Trường: 'Em bao nhiêu tuổi? Em sinh năm bao nhiêu?' với ngữ điệu khá mang tính đùa cợt, thiếu nghiêm túc, không giống với cách nói năng của một giám khảo.


Khi thí sinh này trả lời: 'Em sinh năm 2001', Đức Phúc có vẻ nghe chưa rõ vì thiếu tập trung, liền buột mồm: 'Cụ thể là sinh năm 2011 chứ gì'.


Tuy ngay lúc ấy, Đức Phúc đã nhận ra mình nói sai nên kịp giật mình sửa lại: 'À nhầm'. Nhưng cách Đức Phúc sửa lại lời nói hơi cợt nhả và khiến người xem buồn cười. Cậu vừa vẫy tay vừa cười đùa một cách rất trẻ con.


Hành động trẻ con của Đức Phúc

Hành động trẻ con của Đức Phúc


Đến Hương Tràm và Hoàng Thùy Linh ngồi bên cạnh cũng phải phá lên cười trước sự ngô nghê của đàn em.


Tiếp tục, tới màn trình diễn Chờ người nơi ấy của thí sinh Lê Quốc Vũ, Đức Phúc lúc đầu cũng đưa ra những nhận xét đầy nghiêm túc, nhưng cách diễn đạt lại khá khó hiểu, thiếu đầu thiếu đuôi. Cậu nói: 'Chào anh Vũ. Tôi hiểu suy nghĩ và thứ anh mong muốn. Anh là thí sinh chơi Rock duy nhất trong chương trình và những thí sinh còn lại thì rất trẻ. Vì thế, họ có sức trẻ, và sức trẻ họ đem đến sẽ có sức cuốn hút đến khán giả trẻ hơn. Đó là lý do anh có thể không được mọi người để ý, nên thông điệp anh gửi đến vô tình chưa được...'.


Đức Phúc bị chê cười vì thái độ thiếu nghiêm túc 2


Nhưng ngay sau đó, Đức Phúc lại gây cười với cách nhận xét vô cùng ngô nghê. Cậu nói: 'Trong thông tin em có đọc được, anh ghi là đã có vợ con và thích chơi với con vì nếu để con chơi với bố nhiều thì sẽ thông minh. Thế bây giờ, anh vào tiếp rồi thì ai chơi với con? Chơi ngoài đời thật chứ chơi trên tivi thì làm sao thông minh lên được'.


Hương Tràm cũng phải bật cười khi nghe Đức Phúc nói xong câu này.


Trong tiết mục Em dạo này của Huỳnh Quốc Đạt, Đức Phúc vẫn lại nói những câu ngô nghê, thiếu hoàn chỉnh, với kiểu ngữ điệu vừa nói vừa cười: 'Thực sự là khi nghe xong đoạn hát em hát, anh rất muốn đi uống trà đá Hồ Gươm xem nó như thế nào. Anh có xem một bộ phim… Thực ra anh cũng không hiểu anh đang nói gì nữa… Thôi, không nói nữa, đang không bình tĩnh lắm'.


Đức Phúc bị chê cười vì thái độ thiếu nghiêm túc 3


Đức Phúc bị chê cười vì thái độ thiếu nghiêm túc 4


Tuy nhiên, không phải ai cũng vui cười trước thái độ trẻ con của Đức Phúc. Nhiều khán giả cảm thấy khó chịu và cho rằng, cậu đang khá cợt nhả, thiếu nghiêm túc và không có được tư thế của một giám khảo, để khiến thí sinh tôn trọng.


Phiên bản Đức Phúc khiến giám khảo bật cười


Trong khi nhiều thí sinh tham gia chương trình bị chê là quá gồng gánh, giả tạo cảm xúc thì cũng có một số thí sinh khác ăn điểm và gây thiện cảm bởi sự ngây thơ, chân chất.


Lê Hữu Nhân là một trong những thí sinh chiếm được nhiều cảm tình của ban giám khảo vì sự hồn nhiên của mình. Cậu bé này có lối trình diễn khá già dạn, ngầu và mang khí phách của một rapper, với chất giọng dày, nam tính.


Lê Hữu NhânLê Hữu Nhân

Tuy nhiên, sau khi trình diễn, Hữu Nhân lại tỏ ra rụt rè, với những biểu cảm chân thật và rất đáng yêu, giống như Đức Phúc hồi mới thi The Voice.


Hương Tràm sau khi ngắm nhìn Lê Hữu Nhân đã phải thốt lên: 'Mọi thứ trong em rất mâu thuẫn. Từ giọng nói tới biểu cảm trên khuôn mặt. Tôi thấy em còn nhiều biểu cảm hơn cả Đức Phúc. Tôi chỉ chờ đợi các thí sinh ra có chất thật như bạn thôi, mà họ cứ phải vay mượn. Em rất thật trong con người em. Chỉ là cách của em hơi luộm thuộm một chút. Nhưng chị vẫn rất thích em'.


Đức Phúc liên tục bị chê cười vì thái độ thiếu nghiêm túc khi làm giám khảo


Hương Tràm vừa kết thúc phần nói của mình thì Đức Phúc lại tiếp tục khiến mọi người buồn cười bởi những nhận xét thiếu chuyên môn và quá đỗi trẻ con của mình. Cậu nói: 'Giọng nói của bạn đúng như kiểu có thể lồng giọng cho phim hoạt hình, vào vai quái vật hay những nhân vật xấu, để đi dọa em bé khi nó lười ăn, hay không chịu đi ngủ'.


Theo Baodatviet


Clip: Đức Phúc Mượn Chó Hòa Minzy Đi Dự Hội Rồi Chê Hôi


03:30 24/06/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm